Giới thiệu Haruna: Shopping Mode

Ngày: 13/07/2018 lúc 03:22AM

9/7/2018 bởi kahotan

Tiêu điểm hôm nay!

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Hôm nay, tôi muốn nói một chút về…

Haruna: Shopping Mode!

Từ game trên trình duyệt nổi tiếng “Kantai Collection -KanColle-”, scale figure của thiết giáp hạm thứ ba lớp Kongo Haruna, trong trang phục mua sắm thường ngày đã chính thức ra mắt!

Tư thế figure dựa trên phiên bản hư hỏng nhẹ của minh họa shopping trong game, nhưng trang phục thì không bị rách và khuôn mặt của cô nàng vẫn mỉm cười, tạo ra một figure đáng yêu của Haruna khi ra ngoài dạo phố! Những chi tiết và chất liệu trang phục đều được chế tác cẩn thận để tạo ra một figure tinh xảo chco các Đô đốc!

“You are so kind to me, Admiral! I really appreciate itAnh tốt với em quá, Đô Đốc! Em thực sự rất cảm kích!”

Scale figure của thiết giáp hạm thứ ba lớp Kongo Haruna, trong trang phục mua sắm thường ngày đã chính thức ra mắt!! ♪

The flow of her hair and skirt and she skips forward has been captured so nicely on the figure! There is such a playful atmosphere about the figureMái tóc, váy áo bồng bềnh khi bước đi được tái hiện đáng yêu trong figure! Một không khí vui vẻ!!

Cùng quan sát toàn cảnh figure!

▲ The whole figure has a lovely dynamic feeling to it while also
keeping such an elegant appearance for HarunaFigure tạo ra tính động mà vẫn giữ được diện mạo thanh tú của Haruna!

The front of her hair makes use of semi-translucent part which gives the hair a light – but not too light – appearancePhần mái trước được sử dụng chất liệu bán trong suốt, khiến mái tóc sáng nhưng không quá phản cảm!

The well-fitted jacket, soft-looking skirt and the tights that are stretched to show her skin peeking though have all been sculpted and painted to bring out the various textures so effectivelyÁo khoác ngoài vừa vặn ôm sát, váy mềm mại và tất chân co giãn thể hiện từng chất liệu khác nhau!

Figure nhìn chung có tông trầm và trang phục khá đơn giản, nhưng sự chi tiết đã đem đến cái thần cho figure! ε-(o´ω`o)

Và... hãy nhìn khuôn mặt đó đi!

Quá mức dễ thương!!


Also note the bag she is carrying actually does have some shopping insideVà đừng quên chiếc túi xách đựng chút gì đó bên trong!

While her chest is partially hidden behind the shopping bag, if you peek through the holes or look from the side you can see the beautiful curvesDù vòng một cô nàng chủ yếu bị che sau túi xách, nhưng nếu nhìn nghiêng bạn có thể thấy được đường cong xinh đẹp!

Gái thành phố Haruna trong bộ sưu tập!

Haruna: Shopping Mode!

Đã sẵn sàng để preorder!!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục