Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Ngày: 19/09/2017 lúc 23:00PM

Japan Figure cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bên dưới để nắm rõ những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý khách.
1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Japan Figure, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (họ tên, email, số điện thoại...). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.


Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:


• Hỗ trợ quý khách khi mua sản phẩm.

• Giải đáp thắc mắc của quý khách.

• Cung cấp cho quý khách các thông tin mới nhất trên website của chúng tôi.

• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website.

• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đến quý khách.


Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số link (liên kết) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Japan Figure.


2. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi thu thập và sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.


3. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Japan Figure cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.


Tuy nhiên, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách, như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.


Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, sau khi vào website của chúng tôi xong, quý khách nên đăng xuất, hoặc tắt hết tất cả cửa sổ website đang mở.


4. QUY ĐỊNH VỀ SPAM

Để tránh vấn nạn Spam (thư rác), các email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Japan Figure khẳng định chỉ gởi email đến quý khách khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.


Nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng thông báo ngay cho ban quản trị website theo email trong phần Liên hệ.


5. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Shop cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.


Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Japan Figure, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Shop. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.


Vì vậy, quý khách đã đồng ý rằng, khi sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị quý khách nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.


6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Japan Figure rất cảm ơn và khuyến khích quý khách đóng góp ý kiến giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nhằm phục vụ quý khách tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0908.268.007, hoặc email cho chúng tôi trong phần Liên hệ.


……….……….


Với phương châm "MANG NHÂN VẬT BẠN THÍCH ĐẾN GẦN BẠN HƠN", Còn cần chừ gì nữa, hãy thoải mái vào Japan Figure để xem ngay nhé!……….……….

Các tin tức liên quan:


Chính sách đổi trả

Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán


(Cập nhật lần cuối: 10:59 Thứ Ba 19-9-2017)

Vũ Minh Tân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục