Vì sao nên đặt mua figure sớm tại japanfigure.vn?

Ngày: 08/07/2018 lúc 11:03AM

HÀNG LOẠT KHÔNG ĐỒNG NGHĨA VỚI VÔ HẠN

Figure Nhật Bản là những sản phẩm sản xuất HÀNG LOẠT. Tuy nhiên bạn thừa biết 1 nhân vật dù được yêu thích cách mấy cũng chỉ "sống" trong lòng bạn trong 1 khoảng thời gian nhất định thôi. Với những ai đã hết thời thì tội chi 1 hãng phải đu bám hình ảnh của người đó để sản xuất figure ko giới hạn nhỉ? Để ôm hàng cùng nhau xuống lỗ ah ? Không! cám ơn.

"Chúng tôi chỉ sản xuất đủ số lượng thị trường cần thôi, thậm chí còn ít hơn gấp 10 lần với những sản phẩm được gán mác Limited. Bạn mua trễ? Ráng mà chịu" thông điệp này ko được phát biểu chính thức nhưng hầu như người sưu tầm nào cũng đều ngầm hiểu.

Figure là mặt hàng sưu tầm, có phải là hàng tiêu dùng như mì gói đâu mà đòi hỏi sản xuất vô hạn, lúc nào mua cũng có sẵn. Bạn đồng ý chứ?

Vậy thì canh mua figure Nhật thế nào để được giá tốt nhất có thể ? Câu trả lời dễ thôi: "CÀNG SỚM CÀNG TỐT"

Sơ đồ dưới đây mô tả quy trình 1 nhân vật bạn thích đến gần bạn hơn như thế nào. Hãy chọn thời điểm bạn muốn mua nhất, và hành động ngay!Tuy nhiên không phải figure nào cũng bám sát 100% quy trình trên, có nhân vật quá nổi tiếng thì hết hàng chỉ 2 tiếng sau khi mở bán, rồi thì delay lịch phát hành do lượng order quá nhiều, giá tăng đột biến.

Cũng có nhân vật thiếu muối, mờ nhạt, nhân vật phụ chờ mãi chẳng ai mua, ế thì giá sẽ giảm dần.

Hãy liên hệ Japan Figure tại m.m/japanfigure để hỏi giá figure bạn thích tại thời điểm bạn chốt mua nhé.

-Ẹt-

Xem thêm
>Cách đặt hàng tại japanfigure.vn
>Cách đặt cọc ko cần tài khoản ngân hàng
>Cách chuyển tiền 30s


Japan Figure.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục