Giới thiệu Avenger/Jeanne d’Arc (Alter): Dress Ver.

Ngày: 01/04/2018 lúc 00:45AM

31/3/2018 bởi kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Hôm nay, tôi muốn nói một chút về…

Avenger/Jeanne d’Arc (Alter): Dress Ver.!

Từ game smartphone nổi tiếng “Fate/Grand Order”, scale figure của servant lớp Avenger, Jeanne d’Arc (Alter) đã chính thức ra mắt! Figure dựa trên minh họa của cô nàng trong bộ váy xuất hiện trong suốt mạch truyện Subspecies Singularity I: Isolated Demonic Realm: Shinjuku của FGO Project 1.5: Epic of Remnant. Mái tóc dài uốn lượn, những chi tiết và chất vải của thân trên váy đều được tái hiện lại chân thật nhất có thể!

Chiếc váy có màu ngọc trai ánh kim để tái hiện lại vẻ ngoài sáng và mềm mại. Thậm chí những chi tiết trên phần da trần có thể nhìn thấy xuyên qua những khoảng hở của mái tóc cũng được chế tác rất cẩn thận, đem lại dáng vẻ mềm mại hơn hẳn khi mặc giáp phục. Đừng quên bổ sung cô nàng vào bộ sưu tập của mình!

“Khiêu vũ nào, Master.”

Một figure quyến rũ của Jeanne d’Arc (Alter) trong chiếc váy tím bắt nguồn từ FGO Project 1.5 Subspecies Singularity I: Isolated Demonic Realm: Shinjuku story arc đã chính thức ra mắt! ★

Mái tóc ấn tượng được tái hiện lại chân thật nhất có thể, còn trang phục là sự kết hợp giữa màu ngọc trai và ánh kim! ε-(o´ω`o)

▲ Cách ánh sáng phản chiếu trên figure thay đổi vẻ ngoài! ♡

Trang sức màu ngọc trai trên tóc cũng đẹp không kém!! ♪

Rất nhiều chi tiết trên figure kết hợp lại với nhau tạo ra một hiệu ứng ẩn tượng, nhưng khi nhìn từng chi tiết nhỏ trên trang phục hay mái tóc, bạn lại nhận ra độ chi tiết của figure này đến mức nào!(‘-‘*)(,_,*)(‘-‘*)(,_,*)

Tôi thích biểu cảm tự tin mà bí ẩn này!!

▲ Từ góc độ này, cô nàng giống như đang nhìn xuống bạn!!

Chiếc váy ôm có nhiều khoảng hở gợi cảm phô bày những đường con xinh đẹp!

▲ Xương vai và xương sống có thể nhìn thấy rõ ràng ở mảng lưng trần!

Chiếc váy có vẻ ngoài quyến rũ, phần eo cô nàng có rất nhiều nếp vải cho chúng ta dễ dàng mường tượng được hình dáng cơ thể phía sau lớp vải!

▲ Đừng quên cả cách phần vải ôm lấy cơ thể cô nàng!

Một figure tinh xảo với sức hút bí ẩn…

Avenger/Jeanne d’Arc (Alter): Dress Ver.!

Đã sẵn sàng để preorder!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục