Giới thiệu bản nguyên mẫu của Asuna - Gekijouban Sword Art Online - LPM Figure (SEGA)

Ngày: 21/06/2017 lúc 19:09PM

19/06/2017 bởi Hobby Dengeki

Tại" Hội chợ triển lãm lần thứ 48" được tổ chức vừa qua, Sega Prize đã công bố nhiều sản phẩm LPM figure mới( như là Michinoku và Zuikaku Kai Ni của "Kantai"; Rem của" Re: ZERO", Asuna của" SAO" đây là những sản phẩm mới đã được Sega Prize công bố tại" Hội chợ triển lãm lần thứ 48"

Đây chính là bản nguyên mẫu của Asuna trong series' Gekijouban Sword Art Online', cùng Hobby Dengeki giới thiệu qua về cô nàng này nhé!

Tư thế của tuyệt kĩ tất sát "Rambent light" đã được tái hiện thành lập thể 3D một cách tuyệt vời.

※ Đây chỉ là đế tạm thời.

Cô nàng xuất hiện cùng với bộ trang phục trong anime. Và điều này đã tạo ra một cảm giác vui mừng, phấn khởi cho fan hâm mộ!!

Ánh mắt sắc bén, nghiêm túc càng làm cho Asuna trở nên tinh tế hơn. Ngoài ra, cô nàng còn tuyệt vời hơn khi đi kèm với các chi tiết có tác dụng trang trí như là thắt lưng của áo giáp.

Mái tóc tung xõa và tà váy bồng bềnh làm cho cô ấy trở nên sinh động hơn. Bị nắm bắt trong một tư thế chiến đấu tuyệt vời, figure này đã để lại ấn tượng rất mạnh, rất xứng đáng với biệt danh" Tia chớp" của Asuna.

" Hãy theo đuổi hết sức mình vì sự quyến rũ của nhân vật" đây chính là khái niệm cho sự khởi đầu của sản phẩm LPM figure mới. Vì thế, hãy tiếp tục dõi theo phiên bản lên màu chính thức của figure này cùng tôi nhé!

Thông tin chi tiết

Gekijouban Sword Art Online : -Ordinal Scale- - Asuna - LPM Figure (SEGA)

Nhân vật: Yuuki Asuna
Series: Gekijouban Sword Art Online: Ordinal Scale
Kích thước: 220mm
Hãng sx: Sega Prize
Phát hành: 11/2017


Phạm Thu Quyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục