Giới thiệu Chiaki Nanami 1/8

Ngày: 03/02/2017 lúc 22:20PM

23/05/2014 bởi gsckahotan.

 

Chacharara~ ♪ Chachararan Chan~ ♪

Xin chào các bạn, Kahotan đây! (gsc_kahotan)

Tôi rất dở chơi game… tuy vậy không phải là không thích, nhưng tôi chỉ có kĩ năng chơi game hơi bị tệ và luôn luôn chết yểu… _:(´ཀ`」 ∠):_
Dù gì thì, hôm nay nhân vật chính sẽ là scale figure 1/8…

Chiaki Nanami! ♡

Từ 'Danganronpa 2: Goodbye Despair' là scale figure 1/8 của “Siêu Game thủ” Chiaki Nanami! Em cùng với Monomi đang chơi game trên máy trong khi lơ lửng giữa không trung.

Biểu cảm, tư thế và những chi tiết sắc sảo của bộ máy đều được chế tác kĩ càng để mang lại tính cách của Chiaki. Bệ của figure là đầu của Monokuma, cứ như là nó đang đuổi theo hai nhân vật đang trôi lơ lửng trên đầu vậy – bầu không khí Danganronpa được tái hiện rất chân thật!

Ồiiiiii!! (*´Д`)

Quá đỗi đáng yêu để là một scale figure 1/8!!

Tôi thậm chí chả biết nên bắt đầu từ đâu!

Chiaki đang trôi trôi trong không khí, cùng với Monomi và một chiếc TV – tất cả đều có cánh tay nhựa trong chống đỡ! Tất cả đều an toàn ở vị trí của mình, vậy nên đừng lo gì nhe! (`・ω・´)

Tư thế, sư cân bằng và cách tận dụng không gian là một trong những điểm mạnh của figure này, nhưng công chế tác thật sự cũng không thể bỏ qua! Từng phần một đều cực kì tinh xảo!

Dây điện nối từ TV cũng rất thật!('-'*)(,_,*)('-'*)(,_,*)

Tôi đã canh góc chụp để không quá lộ liễu!

Với lại chúng ta còn có một chiếc bệ Monokuma khổng lồ nữa!<●><●>

Sự tương phản giữa Monokuma hung bạo trong khi Chiaki thờ ơ và Monomi lơ đẹp! (・∀・)

Tư thế trên không này đã được nắm bắt rất tốt nhờ sự tung bay của mái tóc và váy em, cũng như biểu cảm ngái ngủ càng làm rõ hơn tính cách của em! Phụ kiện game retro trên tóc cũng vô cùng tinh tế!

Chiếc áo hoodie tai mèo và túi xách mèo hường phấn quá dễ thương! ♪

Ngay cả chiếc tã của Monomi cũng được sơn và tạo hình rất đẹp, nếp nhăn nút bấm đâu vô đó! Có cảm giác là nó rất mềm nữa chứ!

Dòng chuyển động và nếp gấp trên áo hoodie của em vô cùng ấn tượng… chưa kể đến mấy cánh tay áo đó dường như hơi bị dài đối với em!

Nếu bạn nhìn cao hơn thì bạn sẽ thấy là Chiaki hơi bị sexy đó nha! Ngực em có một kích thước khá là khủng, và eo mông em có đường cong vô cùng gợi cảm! 

Với lại xương mắt cá của em không biết sao rất lôi cuốn đối với tôi!

Góc này trông như Monokuma chuẩn bị ngoạm được em tới nơi!(; ・`ω・´)

Chi tiết trên những vật dụng nhỏ hơn như giày và bộ máy chơi game của em rất tinh xảo! Tôi rất thích những figure có tư thế hoành tráng, đến nỗi có thể tự kể một câu chuyện luôn! ♡

Thế giới Danganronpa 2 và tính cách của Chiaki-chan đều được phong ấn cứng ngắt vào figure này! ♪

(・∀・) "Tư thế này được chính Phat! Company nghĩ ra đó nha!"

Đó chính là người lên kế hoạch cho em, Takamatsu-shi!

(・∀・) "Đây chính là kết quả của việc tìm cách mang lại tính cách của Chiaki Nanami và đặc điểm của thế giới Danganronpa chân thật hết mức có thể trong một figure nhỏ bé!”

(・∀・) "Cho dù nhìn từ đâu thì bạn vẫn sẽ có cái để than phục – từ chiếc TV với màn hình game, bộ máy và điều khiển, Monomi… chúng tôi muốn đảm bảo là fan có thể sung sướng thưởng thức figure từ mọi góc!”

Có quá nhiều chi tiết tuyệt vời trong chỉ một figure!ヽ(*・ω・)人(・ω・*)ノ

(・∀・) "Chúng tôi mong fan sẽ rất vui khi có thể quay em như dế để tận hưởng!”

Thế giới Danganronpa thu nhỏ trong figure với một cái mặt Monokuma chà bá!

Scale figure 1/8:

Chiaki Nanami!

Order tại đây nhé!

Lu Bảo
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục