Giới thiệu Eriri Spencer Sawamura: Bunny Ver.

Ngày: 24/12/2017 lúc 19:23PM

6/12/2017 bởi kahotan

Tiêu điểm hôm nay!

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Hôm nay tôi muốn nói về một sản phẩm của FREEing đang được mở preorder

Eriri Spencer Sawamura: Bunny Ver.!

Từ series anime “Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend”, scale figure 1/4 của tác giả minh họa doujin sắp ra mắt, Eriri Spencer Sawamura, trong trang phục nàng thỏ quyến rũ đã chính thức ra mắt! Figure lột tả được vẻ quyến rũ của Eriri trong scale figure tỉ lệ 1/4 ấn tượng, đảm bảo tất cả những chi tiết được minh họa bởi nhà thiết kế nhân vật Kurehito Misaki đều được tái hiện lại chân thật trong figure

Cô nàng có vẻ người ngùng trên khuôn mặt, lột tả hoàn hảo tính cách tsundere của Eriri! Cả Utaha Kasumigaoka và Megumi Kato đều đã có thông tin trong series figure bunny B-style, đừng quên cho ba nàng thỏ xinh đẹp này hội ngộ với nhau nhé!

Bây giờ chúng ta đã có bộ ba nàng thỏ từ Saekano!!ヽ(*´Д`*)ノ

Trái: Megumi Kato: Bunny Ver.Giữa: Utaha Kasumigaoka: Bunny Ver.

Ba nhân vật nữ đều xuất hiện trong trang phục nàng thỏ xinh đẹp. Eriri mặc quần áo màu đỏ quyến rũ với đôi giày cao gót có màu sắc sáng bóng lột tả hoàn hảo chất liệu!

Figure có tỉ lệ 1/4 vì vậy kích thước khá ấn tượng trong bộ sưu tập, và là một fan của những nàng thỏ từ FREEing, bạn ắt hẳn biết rằng đôi tất da của cô nàng được làm hoàn toàn bằng vải thật để đem lại sự chân thật!

Kể cả phía sau của đôi tất cũng được miêu tả chân thật!! Những chi tiết trên đôi tất da chưa bao giờ khiến tôi hết kinh ngạc! Và từ góc độ này, bạn có thể nhìn thấy cô nàng đang chỉnh trang phục của mình!

Hãy nhìn vòng eo quyến rũ kia đi... và cả chiếc rốn tròn nữa!

Bạn thực sự sẽ có cảm nhận vô cùng chân thật với độ bó sát của bộ trang phục! Mặc dù phần ngực khá khiêm tốn hơn hai thành viên khác, nhưng với trang phục bó sát thế này thì Eriri cũng trông gợi cảm hơn bội phần!! Những đường cong từ mông xuống đôi chân thật hoàn hảo! ((´д`●))三((●´д`))

Cũng đừng quên ngắm nghía tư thế đáng yêu với khuôn miệng hé mở!

▲ Cô nàng như không hề có khả năng tự vệ!!

Những chi tiết trên cơ thể cô nàng cũng được tái hiện lại chân thật! Đuôi tóc hai chùm và bàn tay sát phần ngực…

Đừng quên bổ sung cô nàng vào bộ sưu tập của mình và ngắm nghía từ mọi góc độ! ♥

Eriri Spencer Sawamura: Bunny Ver.!

Đã sẵn sàng để preorder! ♥

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục