Giới thiệu GOOD SMILE CHANNEL feat. Tori Bird!

Ngày: 04/09/2017 lúc 20:56PM

01/09/2017 bởi Kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Tháng 9 đã đến rồi! Thời tiết cuối cùng cũng bắt đầu dịu xuống một chút và tôi không nghĩ là mình đã có thời gian để tận hưởng mùa Hè!

Dù sao, hôm nay tôi sẽ lén lút đi tham quan xung quanh các văn phòng một phát...

▲ Phòng phát sóng trực tuyến của Good Smile Company. ( Đánh dấu bởi mặt nạ Popuko)

Khi đi ngang qua, tôi nghe thấy giọng nói phát ra từ bên trong và chắc chắn rằng sẽ không có chương trình phát sóng nào được lên kế hoạch. Nhưng khi tôi nhìn vào trong...

Đây là Tori Bird- senpai!

Có vẻ như anh ấy đang khui hàng Learning with Manga! Fate/Grand Order Collectible Figures , figure sẽ được phát hành vào tuần sau...

▲ Mặt hớn dễ sợ luôn! (・∀・)

Tori Bird đang ngồi ở giữa để làm một video quảng cáo mới!

Trước hết, tôi hy vọng mọi người đều biết về kênh Youtube của GSC: Good Smile Channel!

Bạn có thể tìm thấy các video quảng cáo, đánh giá và nhiều hơn nữa trên kênh này!

⇒  GOOD SMILE CHANNEL (YouTube)

Tất nhiên, kênh cũng sẽ có các bài nhận xét mới của Max Factory!

▲ Archer/Altria Pendragon

Các video như trên thường nhận xét các figure từ nhiều góc độ khác nhau nhưng chúng tôi còn có các video yêu thích của riêng mình...

Video được làm bởi Tori Bird!

▲ Nendoroid Holo hiện đang có sẵn trong cửa hàng!

Những video này thường quảng cáo cho các sản phẩm có sẵn hoặc là các mặt hàng sắp ra mắt trong cửa hàng! Đây là video mà anh ấy vừa quay ở trên và được tải lên Youtube ngay tức khắc!

▲ Learning with Manga! Fate/Grand Order Collectible Figures

Nhưng... Tori Bird là ai?!

▼ Đội ngũ

Đội ngũ Kế hoạch Good Smile Company

▼ Dự án đầu tiên

Nendoroid Plus: Cardfight!! Vanguard – Grade 01

▼ Các dự án hiện tại

Good Smile Arms: Kirby & Robobo Armor… và nhiều hơn nữa!

Tori Bird là thành viên của nhóm lập Kế hoạch! Dự án đầu tiên mà anh ấy thực hiện không phải là Nendoroid mà là Nendoroid Plus!! ヽ(゚◇゚ )ノ

Tori Bird: Vâng! Sau đó, tôi đã không hiểu một chút gì về các quá trình để tạo ra các figure, rất nhiều điều để học hỏi và tôi rất cảm ơn mọi người vì đã nhiệt tình hướng dẫn, chỉ dạy tận tình cho tôi!

Tham gia vào một ngành công nghiệp khi anh không có một tí hiểu biết gì về nó thì thật sự rất khó khăn và vất vả!

Tori Bird: Có rất nhiều việc cần được xem xét khi lập kế hoạch cho một figure- ví dụ như điều chỉnh chi phí điêu khắc và lên màu luôn ở mức ổn định! Sau khi lên kế hoạch, tôi bắt đầu thực hiện trên Nendoroid và luôn tập trung để có một tinh thần làm việc thoải mái trong quá trình sản xuất. Trong vài năm gần đây, Tôi đã chuyển đến Lucky Factory ở Tottori với tư cách là thành viên của một nhóm sản xuất và từ đó có thể thăm dò được nhiều thông tin hơn!

Bây giờ anh đã trở lại và gia nhập đội ngũ kế hoạch! Dự án mà anh đang thực hiện chính là Robobo Armor đã được đề cập ở trên... vậy anh có thể nói về nó được không?

Tori Bird: Tôi đang thực hiện một thách thức mới!! Nhưng chúng vẫn đang ở giai đoạn bắt đầu, vì vậy bây giờ tôi không thể tiết lộ nhiều hơn nữa! Hãy theo dõi nhé!

Một thách thức mới? Nghe có vẻ thú vị đó! Thật là mong đợi quá đi!

Công việc cụ thể khi quay video của anh là gì?

Tori Bird: Tôi luôn cố gắng bình tĩnh và tự tin khi thực hiện các dự án! Tôi muốn khán giả có thể cảm nhận được tâm xúc của tôi khi họ xem video!

Khi đến chụp hình, tôi nhận ra anh ấy không hề sử dụng bất kỳ kịch bản nào! (;・`ω・´)

Tori Bird: Đúng vậy! Trong khi tôi xác nhận các số liệu quan trọng của figure với bộ phận kế hoạch, chúng tôi không chuẩn bị bất kì một kịch bản cụ thể nào, thay vào đó chỉ đơn giản nhìn vào các chi tiết quan trọng của figure!

Vậy làm thế nào để chỉnh sửa?

Tori Bird: Tôi cố gắng chỉnh sửa chúng càng đơn giản càng tốt nhưng vẫn đầy đủ thông tin! Tôi cố gắng hoàn thành với một tốc độ nhanh và thoải mái!

Tori Bird đã chỉnh sửa video của riêng mình! Tự làm diễn viên và biên tập viên chính!

Tori Bird: Tôi đã được nhóm WEB ya- tomo trợ giúp về khâu chuẩn bị camera khi quay video, còn phần chỉnh sửa thì tự bản thân mình làm!

▲ Tori Bird gặp rắc rối khi chỉnh sửa...

Tori Bird: Chúng tôi có rất nhiều công cụ để gửi thông tin mới lên web như Facebook, Twitter, thậm chí là blog này. Nhưng chúng tôi muốn thử quay video để quảng cáo, đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu dự án Youtube này.

Có khoảng 3- 4 video mỗi tháng, nhưng bạn có thích chúng không?

Tori Bird: Đây là bài đánh giá cá nhân của tôi về trang web Nendoroid Face Maker!

▲ Nendoroid Face Maker ☆

Có dự án nào khác mà anh muốn quay video?

Tori Bird: Tôi rất thích làm một video có liên quan đến Lucky Factory! Tôi đã ở đó một thời gian và đã có cơ hội để xem một chương trình phát sóng trực tiếp, nhưng tôi muốn cho mọi người thấy các figure được thực hiện trong nhà máy! Tôi không chắc chắn thức hiện được đâu nhé!

Tôi nghĩ rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời! Tori Bird sẽ là hướng dẫn viên cho chuyến tham quan đến nhà máy!! Tôi mong muốn nó sẽ thành hiện thực và có nhiều video khác trong tương lai!

Tori Bird: Cùng đăng ký kênh Good Smile Channel trên YouTube để có thể theo dõi thêm nhiều thông tin nhé!

⇒ GOOD SMILE CHANNEL (YouTube)


Phạm Thu Quyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục