Giới thiệu Hana Midorikawa 1/7

Ngày: 19/05/2017 lúc 20:24PM

18/5/2017 bởi kahotan

Nhân vật chính ngày hôm nay!

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Hôm nay tôi muốn nói một chút về Scale Figure 1/7 của ASPIRE…

Hana Midorikawa!

Từ series nổi tiếng “Prison School”, thư ký của hội học sinh ngầm – Hana Midorikawa – còn được gọi là Hana-chan, đã ra mắt scale figure tỉ lệ 1/7! Figure dựa theo tư thế minh họa trong card được tặng kèm với tập 8 của manga.

Figure có bộ phận đế đặc biệt là chiếc giường của phòng y tế trường được khắc họa tỉ mỉ. Hana-chan đang trong tư thế nằm trên giường và thay quần áo giữa chừng với một nụ cười ngây thơ và thuần khiết trên khuôn mặt. Cô nàng để lộ phần đùi và mông mềm mịn cùng với đồ lót kẻ sọc yêu thích. Đừng quên bổ sung figure quyến rũ mà đáng yêu của Hana-chan vào bộ sưu tập của mình!

Một học sinh được mọi người yêu quý! Một scale figure 1/7 của Hana-chan!!

Một võ sư karate tự do đồng thời là thư ký của hội học sinh ngầm, Hana Midorikawa đã được thu nhỏ thành scale figure trong tỉ lệ 1/7!

Figure dựa theo tư thế minh họa trong card được tặng kèm với tập 8 của manga, trong đó, cô nàng đang nằm trên giường và thay đồ được một nửa! Sự kết hợp của nhiều chi tiết khác nhau đã khiến cho figure này trở nên cực kỳ thú vị, mà trong số đó phải kế đến sự đóng góp không nhỏ của tư thế độc và lạ.

Nằm trên giường và quần kéo lên đến đầu gối!

Tư thế này bắt được trong khoảnh khắc vài giây ngắn ngủi này đã được tạo hình hết sức cẩn thận!

Những chi tiết trên chiếc giường đồng thời là phần đế của figure cũng vô cùng ấn tượng!

Chiếc nệm trắng khá cứng cáp được phủ lên trên bởi tấm khăn trải giường với vô số nếp vải! Nếu đó là một chiếc giường trong khách sạn, tôi chắc chúng ta sẽ thấy một tấm khăn phẳng phiu một cách hoàn hảo, nhưng vì đây là phòng y tế trường nên một tấm khăn xanh nhạt hơi nhàu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo! (・∀・)

Từ góc này, bạn có thể thấy tấm nệm đang bị lún xuống!

Chiếc quần khá rộng cùng với mắt cá chân xương xương đều được mô phỏng lại một cách tuyệt vời! (∩・∀・)∩

Và biểu cảm gương mặt!

Cô nàng trông thật đáng yêu và ngây thơ!

Hãy nhìn cặp mắt sáng, gò má đỏ và đôi môi đang mím lại kia xem! Mái tóc đặc trưng được lên màu óng ả cũng được tái hiện lại đầy đủ, và những nếp nhăn trên chiếc áo đồng phục của cô nàng càng thêm hút mắt người nhìn hơn bởi độ chi tiết của nó! Vì một vài lý do mà khi nhìn nụ cười đó, thay vì nghĩ tới một cô gái đang nằm trên giường thay đồ thì tôi lại nghĩ tới một cô gái đang hồn nhiên thổi bong bóng trong công viên!

Bạn cũng có thể tận dụng khung giường để tạo ra những bức ảnh như thế này!

Nhìn từ hướng này giống như bạn đang dòm lén cô ấy từ phía sau vậy!

Đừng quên bổ sung nàng thư ký của hội học sinh ngầm này vào bộ sưu tập của mình!

Scale Figure 1/7 của…

Hana Midorikawa!

Đã sẵn sàng để preorder!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục