Giới thiệu Hatsune Miku: 10th Anniversary Ver.

Ngày: 18/11/2017 lúc 22:55PM

9/11/2017 bởi kahotan

Tiêu điểm hôm nay!

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Hôm nay, tôi muốn nói một chút về…

Hatsune Miku: 10th Anniversary Ver.!

Hatsune Miku đã chào đón sinh nhật lần thứ 10 vào ngày 31/8/2017. Để kỷ niệm ngày này, nhà thiết kế nhân vật của Hatsune Miku, KEI đã cho ra mắt tạo hình mới toanh của Miku trong trang phục được thiết kế bởi họa sĩ manga, Mari Shimazaki. Mẫu minh họa này hiện đã được hô biến thành một scale figure tinh xảo qua bàn tay của nhà chế tác Takayuki Kawahara!

Cơ thể Miku lấp lánh bởi những dải màu cầu vòng, những phần có màu sắc bán trong suốt trong thiết kế đều được tái hiện lại đầy đủ cùng với những chi tiết tỉ mỉ của hai đuôi tóc và dải ruy băng trên đầu. Dải ruy băng lớn ấn tượng trong bản minh họa cũng có mặt trong mẫu figure này, và thậm chí cả những phần uốn lượn dưới vùng chân đế.

Thêm vào đó, figure sẽ có một cuốn sách kỷ niệm 390 trang A4 tên là “Hatsune Miku Archive”, đề cập đến những người thắng cuộc trong cuộc thi vẽ minh họa  Hatsune Miku 10th Anniversary trên trang pixiv cũng như nhìn lại quá trình kỷ niệm 10 năm của Miku. Đừng quên bổ sung figure kỷ niệm này vào bộ sưu tập của mình!

Mừng kỷ niệm 10 năm của Hatsune Miku!

Năm nay là kỷ niệm 10 năm của Miku-san!! Chúng ta cùng chào đón thiết kế 10 năm và hô biến nó thành một scale figure 1/7!

▲ Mái tóc bồng bềnh và ruy băng bồng bềnh trông thật tuyệt vời!

Figure được dựa trên mẫu minh họa kỷ niệm 10 năm đặc biệt của nhà thiết kế nhân vật, KEI! (。・ω・)ノ゙

Miku đáng yêu mà chúng ta đều yêu quý hiện đã được tái hiện lại với vẻ ngoài lấp lánh ánh kim và cầu vòng quen thuộc mà mới mẻ! Phiên bản này của Miku được thiết kế bởi nhà thiết kế nhân vật và họa sĩ manga, Mari Shimazaki! Đây là thiết kế gốc!

⇒ Hatsune Miku 10th Anniversary x Good Smile Company Special Site

The original illustration and design were of course amazing… but the figure has all been brought together byMẫu minh họa gốc và thiết kế đều rất tuyệt vời... nhưng figure đã được chế tác thành công bởi Takayuki Kawahara của Good Smile Company!

Một số figure được chế tác bởi anh chàng trước đây! ↓↓


▲ Saber & Saber Motored Cuirassier▲ Sakura Kinomoto: Stars Bless You

 

Dù sao thì, cùng trở lại với nhân vật chính của ngày hôm nay!

Bạn có thể thấy kích thước khổng lồ của dải ruy băng phía sau cô nàng, và nhân tiên, những sợi ruy băng cầu vòng trên tóc cô nàng và trang phục lấp lánh đã mang lại màu sắc đáng yêu cho figure! (●‘∀‘●)ノ”

Một số sợi ruy băng trên Nendoroid đã được lược bỏ bớt để vừa với kích thước nhỏ, nhưng scale figure đã lột tả được chân thật toàn bộ bảy màu sắc khác nhau ở mỗi bên! ♪

Mỗi sợi ruy băng đều có hiệu ứng lấp lánh! Thật đẹp!

Cùng quan sát ba điểm khiến figure này trở nên đặc biệt!

– Sự đáng yêu –

Hãy nhìn khuôn mặt đáng yêu đó đi!!

Cảm giác mà KEI lột tả trong bản minh họa của mình đã được tái hiện lại xinh đẹp trên figure! Miku trông cực kỳ ngây thơ và trong sáng với nụ cười làm tan chảy trái tim mọi người! Tôi có thể ngắm nhìn mãi khuôn mặt đáng yêu đó!

– Bán trong suốt –

Nếu nhìn kỹ đôi giày hơn, bạn sẽ nhận ra mũi giày thực ra có màu bán trong suốt!! Để lột tả được bản minh họa chân thật nhất có thể, bàn chân đầu tiên được chế tác trước rồi đến đôi giày với lớp bán trong suốt bên ngoài! Bên trong không chỉ là màu - nó đã được chế tác hoàn chỉnh!

Sự kết hợp giữa bán trong suốt và lấp lánh trên cánh tay thật sự đáng yêu!

▲ Bạn không thể nhìn thấy từ phía trước những nhưng panel trên cánh tay cô nàng đương nhiêu là không thể thiếu! ♪

– Sự lấp lánh –

Màu cầu vòng ánh kim trên trang phục cô nàng được điều chỉnh cẩn thận để không quá mức mà vẫn tạo ra được vẻ ngoài rực rỡ!! ε-(o´ω`o)

▲ Thậm chí đế giày cũng ngả màu cầu vòng ánh kim!

Một chi tiết nữa mà bạn cần chú ý là khu vực giữa váy và tất!

Không chỉ lấp lánh mà bên trong cũng được sơn rực rỡ để lột tả được hiệu ứng phát sáng từ bản minh họa! ♪

Những chỗ khoanh đỏ có hiệu ứng lấp lánh thật tuyệt vời!!

Đây thực sự quả là một figure tuyệt vời cả về chế tác lẫn lên màu!! Tôi thực sự muốn ngắm nghía cô nàng trực tiếp!!

▲ Cô nàng trông thật lấp lánh!

Cảm ơn và chúc mừng Miku!

Hatsune Miku: 10th Anniversary Ver.!

Đã sẵn sàng để preorder! ★

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục