Giới thiệu Kongo Bust Keiondou Ver. & Kongo Bust

Ngày: 05/04/2017 lúc 20:33PM

15/06/2015 bởi gsckahotan

 

Xin chào mọi người, Kahotan đây!(@gsc_kahotan)

Tôi là một người tin chắc rằng trà chẳng cần bỏ thêm đường vào làm gì. Tuy nhiên, có lẽ vì lúc nào tôi cũng ăn quá nhiều đồ ngọt đi, nên cơ thể của tôi nghĩ rằng tốt nhất nên uống bớt đường lại thì tốt hơn..._:(‘Θ’ 」 ∠):_

Dù gì thì, hôm nay tôi sẽ giới thiệu về...

Tượng bán thân Kongo Bust: Keiondou Ver. & Kongo Bust!

△ Trái: Kongo Bust: Keiondou Ver / Phải: Kongo Bust

Từ game browser nổi tiếng ‘Kantai Collection -KanColle-’ là tượng bán thân hoàn chỉnh của nàng tàu chiến lớp Kongo số 1, Kongo! Tượng bán thân là một sản phẩm thuộc series ‘Wonderful Hobby Selection’ gồm những figure chất lượng hàng đầu. Hình khối nhắm đến việc giữ được hình ảnh nguyên bản của Kongo bởi Masaichiro Usui từ nhóm bán lẻ cá nhân, ‘Keiondou’. Sản phẩm cao chừng 360mm và có hình khối độc đáo với những chi tiết tinh tế và sắc sảo. Mái tóc phức tạp và chi tiết biểu cảm đều không bị bỏ qua.

Aaaaaaaaaaaaa!!ヽ(゚◇゚ )ノ

Đã lâu lắm rồi từ hồi thấy em ra mắt tại WonFes!

Hình khối độc đáo và tinh xảo của Masaichiro Usui (Keiondou) có thể được nhận ra ngay với những tượng bán thân Kongo độc đáo này! Có hai lựa chọn cho tượng Kongo: Keiondou Ver. với màu sơn được chọn bởi tác giả điêu khắc, và tượng Kongo tiêu chuẩn được sơn bởi đội sản xuất GSC!

Hình tượng là một, nhưng sự khác nhau của màu sắc có thể nhận ra rất rõ!!

Sự khác biệt giữa màu mắt và da, cùng với bóng đổ khác nhau trên mái tóc... cách tiếp cận màu sắc quá độc đáo, cho phép tạo ra hai lựa chọn rất khác biệt!

Bóng đổ và bóng nổi đều khá là khác nhau, cho thấy hai cách truyền đạt với cùng một nội dung sẽ đặc biệt biết chừng nào! Thật sự rất thú vị khi so sánh cả 2 và tìm ra điểm khác nhau là gì!

Đây là so sánh kích cỡ với một em Nendoroid!

△ To đùng luôn!

Trước khi tôi mổ xẻ từng em một... sản phẩm này chính là thành viên mới nhất của WONDERFUL HOBBY SELECTION, và đây là thông tin nhanh để nhắc bạn nhớ về dòng sản phẩm figure này! (`・ω・´)ゞ

WONDERFUL HOBBY SELECTION là gì?

WONDERFUL HOBBY SELECTION là một nhãn hiệu series mới mang lại cho bạn bởi Good Smile Company, tập trung vào mảng figure. Những sản phẩm này sẽ là những sản phẩm chất lượng cao nhất - với trình độ điêu khắc siêu đỉnh, giá trị nghệ thuật đỉnh cao và chất lượng có một không hai để cung cấp nhu cầu của các nhà sưu tập trong việc tìm những sản phẩm tuyệt nhất cho bộ sưu tập của họ.

Đây là bản tóm tắt nhanh về những sản phẩm đã ra mắt của WonHobby Selection cho đến giờ!

◆ The Colossus Titan: TAKAYUKI TAKEYA Ver.
◇ Yamato Kai: Heavy Armament Ver.
◆ Ren: Rhyme mode Ver.
◇ GearTribe Hatsune Miku GT Project 2014 Ver.
◆ Musashi Kai: Heavy Armament Ver.
◇ Musashi Heavy Armament Ver.
◆ Guts

Bạn có thể xem qua tóm tắt của tất cả các sản phẩm tại trang đặc biệt dưới đây!

Wonhobby Selection (GSC Site)

Xin ghi nhớ rằng sản phẩm Wonhobby Selection tuy là độc quyền của GOODSMILE ONLINE SHOP tại Nhật, họ vẫn được BÁN tại các cửa hàng thành viên quốc tế nhé!!ヽ(・ω・´(`・ω・´)ノ`・ω・)ノ

Dù gì thì, hãy tiếp tục với bài review hôm nay nào!

゚・:,。゚・:,。★゚・:,。゚・:,。☆゚・:,。゚・:,。★゚・:,。゚・:,。☆

Kongo Bust: Keiondou Ver.

 

Keiondou Ver. được sơn bởi chính tay Masaichiro Usui, dùng những màu sắc thích hợp nhất với hình khối sản phẩm, tạo ra một sản phẩm khác biệt khi so sánh với các figure anime khác.

Đôi mắt đó như đang hút bạn vào trong vào...

Chưa kể đến màu sơn chuyển rất hoành tráng trên mái tóc dài, tinh tế! Phiên bản này có cả hình khối và màu sơn thực hiện bởi chính tác giả, nghĩa là tất cả tình yêu của anh ta đều chất chứa vào đây!! Đây khó lòng đơn thuần chỉ là figure... có thể gọi là một tác phẩm nghệ thuật luôn!! (/ω\)

Việc sử dụng màu tối để tả bóng từ khu vực nổi trên da em thật là tuyệt vời, và màu sơn chuyển của tóc có thể được thưởng thức cho dù bạn nhìn từ góc nào!

Đôi môi hơi mím lại của em sẽ thu hút sự chú ý của bạn!! Sựi kết hợp giữa kích cỡ và sự mím chặt đó của đôi môi thật sự làm cho chúng như...đang sống thật vậy!

Nước da xinh đẹp và đôi chân mày cũng được khắc thiệt luôn... nó làm tôi có cảm giác như đây có một chút nét búp bê trong đó!φ(.. )

Không những đây chính xác là Kongo, mà còn đặc biệt là Kongo tạo ra bởi Masaichiro Usui!

Ý tôi khi nói thế thực ra là, cái cô nàng được tạo ra bởi Masaichiro Usui đã trở thành kongo...! Á, tôi thiệt không biết nói sao cho đúng luôn!! Á!!(꒦ິ⌑꒦ີ)

Cũng đừng bỏ qua chiếc bệ nâng đỡ bức tượng này!

Một chiếc chân vịt hơi rỉ sét của một con tàu!! (°Д°;≡°Д°;)

Tượng cao chừng 360mm, khá là to đó! Chắc chắn là một thứ bạn có thể ngắm hàng năm, hàng hàng năm mà không chán!♪

Hãy tiếp tục với phiên bản kia nào!

Kongo Bust

 

Phiên bản tiêu chuẩn này do chính Good Smile Company thực hiện và thử phương pháp lên màu figure, tạo ra một bức tượng bán thân với màu sơn nhẹ nhàng, trong vắt.

Phiên bản này trông trưởng thành hơn!

Đây là bức tượng bán thân đầu tiêu của GSC, vậy nên tôi cảm thấy rất tươi mới đó!

Màu sơn tả thực này làm cho làn da của em thiệt mềm và lôi cuốn...!

Đôi xương đòn gánh sơ hở đó thiệt là khiêu gợi mà!!(。・ω・)ノ゙

Nhân tiện, hãy để ý sự khác nhau giữa hai sợi dây vàng của cả hai!

Chiếc bệ cũng hơi khác nhau nữa đó!

Gương mặt và biểu cảm của em này thì giống figure anime chuẩn hơn nhiều!♪

Em không chỉ rất đáng yêu, mà đôi mắt của em vô cùng quyết đoán và mãnh liệt!(´□`。)

゚・:,。゚・:,。★゚・:,。゚・:,。☆゚・:,。゚・:,。★゚・:,。゚・:,。☆

Mỗi bức tượng đều có một sức lôi cuốn riêng! Thiệt khó mà quyết định nên chọn em nào... có lẽ là cả hai luôn chăng?!(●´ω`●) Tôi để bạn tự quyết định đó!

Kongo Bust: Keiondou Ver. & Kongo Bust!

 

Lu Bảo
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục