Giới thiệu Mikasa Ackerman 1/8

Ngày: 31/01/2017 lúc 18:31PM

18/04/2014 bởi gsckahotan.

 

“Nếu không chiến đấu, chúng ta sẽ không thể chiến thắng.”

Xin chào mọi người, Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Hôm nay tôi không có chuyện gì để kể đặng mở đầu bài viết, vậy nên vào thẳng vấn đề luôn nhé!

Scale figure 1/8:

Mikasa Ackerman!

Từ series anime nổi tiếng ‘Attack on Titan’ là scale figure 1/8 của cô bạn thơ ấu của Eren, Mikasa Ackerman! Em được chế tác trong một tư thế dữ dội dựa theo minh họa bìa vol.2 Blu-ray và DVD.

Chi tiết trên bộ cơ động 3D và hoa văn của trang phục thể hiện độ tinh xảo của figure, fan tha hồ mà tận hưởng Mikasa từ mọi góc độ! Ấn bản limited “DX Ver.” cùng với một chiếc bệ đặc biệt dạng mái nhà trong series, tất cả đã mang lại bầu không khí  ‘Attack on Titan’ vô cùng chân thật!

Xin lỗi vì đã để các bạn đợi lâu!(*´▽`*)

Tôi có cảm giác Mikasa sẽ lên sàn pre-order sớm, vậy nên hãy cùng nhau làm quen với em trước nhé!(`・ω・´)

Thứ đầu tiên các bạn sẽ để ý chính là mật độ chi tiết của em!!

Từ nếp áo quần cho đến chi tiết máy móc cơ động 3D… bạn còn có thể thấy những chỗ bị trầy xước ở trên đó nữa!

(・∀・) “Và ngó luôn mấy cái hoa văn chất liệu trên figure kìa!”

Hôm nay người lên kế hoạch thực hiện bé này sẽ đi cùng chúng ta, Kyojin!!

(・∀・) “Bản thân tác phẩm đã rất tinh xảo, nhưng những chất liệu bề mặt da, vải, vải da và thiết bị đều nhờ sử dụng rất nhiều loại kỹ thuật sơn đặc biệt đó!”

Tư thế sống động đầy năng lượng, em đã được đóng băng lại trong một khoảnh khắc vô cùng hào hùng! (ノ`・∀・)ノ

Sự kết hợp giữa màu sơn và hoa văn thật sự mang lại cảm giác rất thật cho figure!(*´▽`*)

(・∀・) “Bé Mikasa này được làm dựa theo bản minh họa bìa vol.2 anime DVD/Blu-ray! Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều chỉnh sửa và cải thiện để em có thể hoàn thiện thế này!”

Rứa à? Các anh đã thay đổi cái gì vậy?

(・∀・) “Hầu hết các thay đổi đó đều để chắc rằng tư thế này trông ổn từ mọi góc nhìn. Bản minh họa của em chỉ có thể thấy từ một hướng…. nhưng khi bạn có thể nhìn từ mọi góc thì có nhiều thứ cần tính toán và cân chỉnh hơn!”

Nhưng đó chính xác là một phẩm chất tuyệt vời của figure! Bạn có thể tận hưởng tình yêu của mình từ trên xuống dưới từ trước ra sau từ trong ra ngoài mà! (; ・`ω・´)

(・∀・) “Chúng tôi đã tập trung rất nhiều vào độ vặn của cơ thể và góc độ chân để tìm cho ra cảm giác bùng nổ của bản minh họa!”

Với Nendoroid, tập trung vào việc thể hiện đơn giản hóa thiết kế nhân vật cho dễ thương nhưng vẫn giữ được sự cân bằng giữa các thông tin muốn thể hiện… nhưng với scale figure thì sự tập trung đó được dành cho tư thế của figure, sao cho trông thật tự nhiên cho dù nhìn từ đâu và vẫn phải trông như thật. Sự tận dụng không gian cũng cần phải ghi nhớ trong đầu khi làm scale figure – cũng như mọi thể loại nghệ thuật khác vậy đó! (゚A゚;)

(・∀・) “Cá nhân tôi thích nhất biểu cảm của Mikasa!”

Đôi mắt tự tin cho thấy sự dũng mãnh của em, nhưng phần nữ tính của em thì vẫn được giữ nguyên vẹn!ヘ(゚∀゚*)ノ

(・∀・) "Đúng vậy! Mikasa rất nổi tiếng vì sức mạnh chiến đấu và khả năng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống… nhưng không nên bỏ quên vẻ nữ tính duyên dáng của em, đặc biệt là khi có mặt Eren! Trong khi tư thế tập trung nhiều vào một Misaka thiện chiến… chúng tôi muốn cho một tí đáng yêu con gái vào luôn!”

Một figure mà bạn có thể chiêm ngưỡng một vị anh thư xinh đẹp! Thật sự quá tuyệt vời!♡

Cho dù nhìn từ đâu… tôi cũng thích hết!!

Cá nhân tôi thích góc thấp thế này, và Misaka như đang nhìn xuống tôi vậy!

(・∀・) “Sự chú tâm đặc biệt vào cân bằng toàn thể của figure đã làm cho sản phẩm trở nên tuyệt vời… Tôi biết mọi người rất hạnh phúc khi Misaka về với họ bằng xương bằng thịt!”

Với lại Eren cũng đang trên đường đến với fan đo nha! Tôi thật sự rất hứng thú!

Scale figure 1/8:

Mikasa Ackerman!

Order tại đây nhé!

(・∀・) “Nhân tiện!”

Ố? Nữa à? Σ(・ω・ノ)ノ

(・∀・) “Bé này sẽ có 2 phiên bàn… một phiên bản chuẩn và một phiên bản sang chảnh có bệ đặc biệt!”

À phải ha! Tôi chắc là mọi người đã thấy cái mái nhà chất lừ trên hình rồi! Xin ghi nhớ là bệ này chỉ có đi kèm với phiên bản sang chảnh thôi nha!

Thiết kế bệ y như một mái nhà trong series! Chi tiết trên nó thật sự rất ấn tượng!! Cái sự hao mòn bởi thời tiết được thể hiện vô cùng thật!(*´Д`)=з

(・∀・) “Vì chỉ đi kèm với phiên bản đặc biệt, chúng tôi đã cố gắng làm cho nó thật đặc biệt! Chúng tôi thật sự muốn một cái gì đó giúp mang lại bầu không khí của series nhiều hơn và quyết định đây chính là giải pháp tối ưu! Có thể hơi hao máu một chút, nhưng tôi đặc biệt khuyến khích các nhà sưu tập và fan quất phiên bản này!”

Thông tin sẽ được cật nhập trên trang GSC tuần sau! ☆

Lu Bảo
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục