Giới thiệu Nendoroid Alphonse Elric (FULLMETAL ALCHEMIST)

Ngày: 19/07/2017 lúc 19:12PM

18/07/2017 bởi Kahotan

Nhân vật chính ngày hôm nay !!

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Hôm nay, tôi sẽ nói về cậu em trai nhà Elric...

Nendoroid Alphonse Elric !

Từ series“ FULLMETAL ALCHEMIST” nổi tiếng, Alphonse Elric chính thức ra mắt Nendoroid! Xuất hiện trong vỏ bọc kim loại- bộ áo giáp bảo vệ linh hồn của cậu ấy đã được chăm chút cẩn thận và được trang bị các khớp để có thể tạo ra các tư thế một cách dễ dàng. Al đi kèm với 3 biểu cảm khác nhau gồm một biểu cảm tiêu chuẩn với đôi mắt có các khớp nối giúp nhìn theo nhiều hướng khác nhau, cũng như 2 biểu cảm chibi bối rối và thỏa mãn.

Vì anh chàng này là một người yêu mèo, nên Nendoroid có đầy đủ hai chú mèo ngộ nghĩnh khác nhau và phần ngực của áo giáp cũng có thể tháo ra để bỏ 1 em mèo vào bên trong nữa đấy! Hãy để Alphonse xuất hiện bên cạnh Nendoroid Edward Elric đã được ra mắt trước đó và tận hưởng sự thú vị của hai anh em Elric trong bộ sưu tập của bạn nhé!

" Em trai!"

Từ FULLMETAL ALCHEMIST, em trai của Nendoroid Edward Elric, " Giả kim thuật sư" Alphonse Elric đã xuất hiện! Cơ thể hợp kim được tái hiện vô cùng hoàn hảo và màu xanh nhạt được lên màu dựa trên màu sắc từ series anime! ♪

Thoạt nhìn thì trông có vẻ không giống Nendoroid nhưng vì sử dụng nhiều khớp và có cả một chân đế Nendoroid... nên tất nhiên figure này chính là một Nendoroid!! Các bộ phận của figure lớn hơn nhiều so với một em Nen tiêu chuẩn, vì thế mà cánh tay và chân có thể cử động một cách thoải mài, dễ dàng!

Đôi mắt có các khớp nối từ bên trong đầu, giúp Alphonse thay đổi hướng nhìn, trông cậu ta cứ như là đang tìm kiếm một thứ gì đó vậy!  ε=(。・д・。)

Ngoài ra, phần đầu cũng có thể gỡ ra như thế này!

Lưu ý, Blood Sigil ở phía bên trong đầu cũng được bao gồm!!

Mặc dù, chi tiết này thường bị che khuất nhưng nó là một khía cạnh quan trọng của câu chuyện nên chắc chắn sẽ được tái hiện vào trong Nendoroid!!

Dù sao đi nữa, cùng với biểu cảm tiêu chuẩn ở trên, Al cũng có một biểu cảm chibi bối rối khi bị anh trai la mắng! 

Và một biểu cảm chibi thỏa mãn khi cậu ấy được các em mèo yêu quý vây quanh!!  (灬ºwº灬)

▲ Vì chân có các khớp nên cậu ta có thể ngồi thoải mái như thế này!

Hai bé mèo đáng yêu cũng được bao gồm để xuất hiện xung quanh cậu ấy! ♪

Hai ẻm dễ thương quá ha! Nhìn vào cái bản mặt xinh xắn mắc cười đó kìa!!!!

Và...

Tất nhiên, bạn có thể đặt một em mèo vào bên trong ngực của Alphonse nữa đấy!!

Các bức ảnh trên nhìn thật là tuyệt vời!! Ngoài ra, một vật gì đó có cùng kích cỡ với em mèo cũng có thể đặt bên trong ngực của cậu ấy! Thú vị quá ha!!((´д`●))三((●´д`))

Nendoroid có kích thước là 12cm, nên nó có thể lớn hơn một chút so với các Nendoroid tiêu chuẩn!

▲ Ta da! Xát cánh bên cạnh anh trai yêu dấu! Ed vẫn có thể order đấy!

Các tình huống hay ho, thú vị giữa hai người có lẽ là rất nhiều, nhưng đây là một gif động khá hài hước mà tôi đã làm cho hai anh em nhà này! 

Al hoàn toàn là một Nendoroid hoàn hảo và để cậu ấy xuất hiện bên cạnh anh trai thì bạn sẽ có được nhiều phân cảnh tuyệt vời từ series... cũng như tất cả các tình huống hay ho, thú vị khác!  (ノ。・ω・)人(・ω・。)ノ

Cùng đón anh chàng khổng lồ bộc thép dịu dàng về với bộ sưu tập của bạn nào!

Nendoroid Alphonse Elric !

Cậu ấy đã có thể order rồi đấy !

Ngoài ra, khi order trên GOODSMILE ONLINE SHOP  thì bạn sẽ được bonus thêm cái va li( bao gồm cánh tay cầm của Edward) như thế này đây!! 

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi order nhé!

▲ Được thiết kế sử dụng cho Nendoroid Edward!

Phạm Thu Quyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục