Giới thiệu Nendoroid Betsu Ten Gai

Ngày: 16/03/2017 lúc 19:29PM

22/11/2016 bởi kahotan.

MUAHAHAHAHAHAHAHA!

Xin chào mọi người!!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Nhân vật chính ngày hôm nay là…

Nendoroid Betsu Ten Gai (Miệt Thiên Hài)!

Miệt Thiên Hài, một nhân vật trong series fantasy thể loại kịch rối “Thunderbolt Fantasy” đã bước ra ngoài đời thật dưới hình dạng nendoroid. Miệt Thiên Hài là tay kiếm bất khả chiến bại với thuật thao túng xác chết và là thủ lĩnh của Huyền Quỷ Tông! Nendoroid của anh chàng này có cả thảy ba biểu cảm khuôn mặt: mặt cười giễu tiêu chuẩn, biểu cảm chibi được vẽ bởi Yuupon và cuối cùng là khuôn mặt tạo hình kịch rối giống như  trong series gốc!

Anh chàng này ra mắt cùng với chiếc mặt nạ phiên bản nhỏ, giống như khi lần đầu tiên y xuất hiện trong series! Chưa hết, một trong số những linh thú Miyoku, sinh vật hỗ trợ di chuyển chủ yếu của Miệt Thiên Hài, cũng góp mặt trong nendoroid này! Đừng quên rước anh này về để tái ngộ cùng Nendoroid của Lin Setsu A (Lẫm Tuyết Nha) đã được ra mắt trước đó!

“Trên đời này đao kiếm là đại diện của quyền lực. Đó là chân lý tối cao không thể lay động.”

Miệt Thiên Hài, xưng hào là “Cốt truyền nhân”, đứng đầu giáo phái Huyền Quỷ Tông và luôn ấp ủ mơ ước đoạt được Thiên Hình Kiếm của huynh muội Đan thị, nay đã được gia nhập vào gia đình Nendoroid của chúng ta!

Từ khi Miệt Thiên Hài xuất hiện lần đầu tiên trong series, tôi đã luôn tán thưởng bộ y phục chất lừ của anh chàng này… và nó đã được chuyển thành nendoroid đẹp hết sảy!!! Cùng với nụ cười ngạo mạn và chiếc mặt nạ trên tay, anh chàng trông không khác như vừa bước ra từ màn ảnh! Những câu thoại trong phim của anh ta đang chạy lại trong đầu tôi rồi đây này!

Mái tóc và trang phục chủ yếu mang tông đen trầm, nhưng hằng hà sa số trang sức từ phiên bản gốc cũng đều có mặt đầy đủ trong tạo hình của Nendoroid khiến cho anh chàng trông cực kỳ quý tộc! (*´ェ`*)

Những họa tiết đầu lâu nhỏ trên trang phục không hề bị bỏ sót!

Nhìn từ hướng này, bạn có thể thấy rõ mặt sau của cổ áo choàng có màu vàng!

Nhờ kiểu trang phục đặc sắc này, nendoroid dễ thao tác hơn hẳn thậm chí đối với các bạn không quen tay, và còn nữa, anh chàng này có thể đứng vững mà không cần bệ hỗ trợ! Tất cả là nhờ cái áo choàng thần kỳ đó! (灬ºωº灬)

Thanh kiếm “Tokusei” đương nhiên cũng không thể thiếu!

Dù sao thì, chúng ta cùng quay trở lại với biểu cảm thứ hai của Miệt Thiên Hài. Đây là một biểu cảm chibi được vẽ bởi họa sỹ Yuupon, người cũng đã vẽ biểu cảm tương tự cho Nendoroid của Lẫm Tuyết Nha! (。・ω・)ノ゙

Một nhân vật không kém phần quan trọng cũng được kèm theo trong Nendoroid này là Miyoku!!

Trong series, những sinh vật biết bay này là vật cưỡi chuyên dụng của Miệt Thiên Hài, nhưng trong thế giới Nendoroid, nó lại là một cậu bạn đồng hành nhỏ đáng yêu của anh chàng! Cơ thể hình xương đặc biệt của nó đã được truyền tải chính xác! Điểm nhấn chính là ở hai con ngươi đỏ rực!

Thiết kế của em ấy dưới dạng nendoroid khá ổn! ♪

Thanh kiếm có thể tra vào hoặc rút ra khỏi vỏ! ♪

Và đây là khuôn mặt thứ ba…

Mày rậm, mắt sáng và đôi môi dày… đó là khuôn mặt đặc trưng của các con rối trong series gốc!!!

Bạn có thể cho Miệt Thiên Hài chỉ tay như hình dưới để tái hiện lại cảnh hội ngộ với Lẫm Tuyết Nha tại Thất Tội Tháp!

Tôi thích sự đối lập màu sắc trong trang phục của hai người!

Đừng quên bổ sung “cao thủ võ lâm” đáng yêu này vào bộ sưu tập của mình!

Nendoroid Miệt Thiên Hài!

Đã sẵn sàng preorder trong hôm nay!!!


Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục