Giới thiệu Nendoroid Co-de Mikazuki Munechika: Uchiban Co-de

Ngày: 17/03/2017 lúc 21:16PM

23/11/2016 bởi Kahotan

Hân hạnh được gặp các bạn! Chan- Shuu từ nhóm lập kế hoạch của Good Smile Company đây!  (@gscs_hirase)

Gần văn phòng GSC có khai trương một quán cafe mèo và họ có cửa sổ kính thật lớn ở phía trước. Mỗi lần đi qua, tôi đều nhìn vào trong và thấy hết tất cả các chú mèo trong quán. Khi đó, tôi cảm thấy thật ấm áp và vui vẻ!

Dù sao thì hôm nay, tôi cũng sẽ ngó qua một chút về anh chàng này của  ORANGE ROUGE!

Nendoroid Co-de Mikazuki Munechika: Uchiban Co-de!

Đến từ game browser nổi tiếng Touken Ranbu- ONLINE là thiên hạ ngũ kiếm trong bộ trang phục nội phiên của mình- Mikazuki Munechika!

Bộ trang phục màu xanh đậm đi kèm với khăn choàng đầu màu vàng cũng không làm cho Mikazuki mất đi vẻ đẹp mĩ miều tự nhiên của mình ngay cả khi mặc đồ nội phiên! Hãy đón cậu ấy về với bộ sưu tập cảu bạn nhé!

" Hmm, làm ruộng hả? Vậy chính xác thì cái công cụ này sử dụng như thế nào?"

Nendoroid Mikazuki Munechika là Nendoroid xuất hiện đầu tiên trong dàn Touken Ranbu và bây giờ cậu ta lại một lần nữa xuất hiện trong bộ trang phục nội phiên của mình như là một thành viên của dòng Nendoroid Co-de!!

Bộ trang phục màu xanh đậm kết hợp với khăn choàng đầu màu vàng tương phản đáng yêu làm cho Mikazuki trở nên điềm đạm hơn, chứ không khác biệt so với tiêu chuẩn Nendoroid của mình! Biểu hiện nhìn thẳng về phía trước cùng với một nụ cười nhẹ nhàng làm cho cậu ấy trông thật tuyệt vời!

▼ Mikazuki trông như thế nào khi nhìn từ phía sau nhỉ!▲ Các chi tiết của chiếc khăn choàng đầu và khăn choàng cổ trông thật là đáng yêu! ♪

Xin hãy chú ý vào mái tóc của Mikazuki , cũng như các cử động nhẹ uyển chuyển trên đầu ngón tay của cậu ấy!

▼ Nhưng điều tuyệt vời nào làm nên một Nendoroid Co-de?

▲ Càng đơn giản thì càng tốt chính vì vậy mà Nendoroid Co-de luôn được tạo ra trong một tư thế cố định! Chúng chỉ đơn giản là được gỡ ra khỏi hộp và xuất hiện chỉ đúng trong một tư thế! Tuy nhiên, phần đầu của Nendoroid Co-de cũng giống như đầu của Nendoroid bình thường, cho phép chúng xoay chuyển được như hình trên!

▲ Thực tế rằng Nendoroid Co- de cũng thể trao đổi các biểu cảm khuôn mặt như là Nendoroid! Ở đây, chúng ta có thể dùng biểu cảm của Nendoroid Mikazuki Munechika thay đổi cho phiên bản Nendoroid Co-de của cậu ấy! ♪

Ảnh của tôi ngày hôm nay cũng đang sử dụng bộ nền đáng yêu này!

Trong last blog của tôi cũng đã giới thiệu về Nendoroid Playset #02: Japanese Life Set B – Guestroom Set và hôm nay tôi sẽ nói về Nendoroid Playset #02: Japanese Life Set A – Dining Set

▼ Đây là các phụ kiện đi kèm với set phòng này!  

▲ Gồm bàn ăn, đệm và một số món ăn mang phong cách Nhật Bản!

▲ Một cái tủ và một tượng điêu khắc gấu làm bằng gỗ hương!

Cái bàn ăn cũng có thể được gấp lại và dựng lên như ở trên. Không những thế mà các cánh cửa cũng có thể trượt qua trượt lại để đóng và mở cửa!

▼ Các phụ kiện đi kèm đặc biệt...

▲ Bạn có thể kết hợp set A và set B thành một căn phòng hoàn hảo như thế này!

▲ Và tất nhiên, cũng có một không gian thoải mái để đặt túi ngủ vào bên trong!

▲ Tôi khuyên bạn nên kết hợp luôn cả  phụ kiện này để tạo ra phong cách Nhật Bản chất nhất! ↓

▲ Các dòng  Bonsai Miniature Series của Platz Hobby! Mikazuki có vẻ trông rất hợp với các phụ kiện này!! Có 2 loại Bonsai là sản phẩm hoàn chỉnh như hình bên trái và sản phẩm mô hình như hình bên phải! ♪

Nendoroid Co-de Mikazuki Munechika: Uchiban Co-de!

Đã có thể order rồi nhé!

Khi order từ  GOODSMILE ONLINE SHOP, bạn sẽ được tặng kèm một móc khóa nhựa như thế này...

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi order nhé!! ╭( ・ㅂ・)و ̑̑

Phạm Thu Quyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục