Giới thiệu Nendoroid Cobra

Ngày: 05/09/2017 lúc 15:09PM

4/9/2017 bởi kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Hôm nay tôi muốn nói một chút về...

Nendoroid Cobra!

“HIGH&LOW g-sword” đem lại không khí của HIGH&LOW với minh họa đáng yêu bởi CLAMP, và từ series này, Nendoroid Cobra của Sannoh Hoodlum Squad đã ra mắt! Anh chàng có hai biểu cảm khuôn mặt, bao gồm khuôn mặt tự tin tiêu chuẩn và khuôn mặt nghiêm túc thường trực khi chiến đấu. Nendoroid còn có chiếc khăn choàng cổ màu đỏ và bộ sưu tập các bộ phận tay và chân thay thế, cho phép bạn thỏa thích tạo dáng!

Trận đấu này chỉ có chết hoặc sống.”

Từ HiGH&LOW g-sword, Cobra của Sannoh Hoodlum Squad đã ra mắt Nendoroid!! Trang phục mà anh chàng đang mặc được dựa theo tấm poster của bộ phim “HiGH&LOW THE MOVIE 2 / END OF SKY”! Kiểu tóc của nah chàng cũng được mô phỏng lại hoàn hảo từng chi tiết - kể cả phần chân tóc màu đen!

Nhìn từ phía sau! ε=(。・д・。)

Mái tóc của anh chàng rất đáng yêu và mềm mượt khi nhìn từ phía sau, con hổ sau lưng áo khoác và kể cả chiếc quần cũng đều được mô phỏng lại một cách chân thật trong hình dạng Nendoroid!

Nếu nhìn kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra còn mấy con hổ ở đằng trước áo khoác nữa! Làm sao chúng có thể vừa dữ tợn vừa đáng yêu cùng một lúc được chứ! (*´ェ`*)

▲ Đừng quên sơ mi ca rô và những chi tiết trên chiếc khóa kéo!

Bên cạnh biểu cảm tự tin phía trên…

Anh chàng còn có biểu cảm nghiêm túc trong các cảnh chiến đấu!

Bên cạnh cánh tay gập và nắm đấm, bạn còn có thể tạo dáng lau miệng cho anh chàng như hình trên! Thêm vào đó, anh chàng còn được trang bị chiếc khăn choàng cổ màu đỏ! ★

Cobra được biết tới là người dùng khăn làm vũ khí chiến đấu! Bạn cũng có thể sử dụng yếu tố này của anh chàng cho Nendoroid!

Chiếc khăn còn có thể đơn giản đặt trên cổ như hình dưới!

▲ Chiếc khăn có cảm giác rất có hồn!

Anh chàng có rất nhiều bộ phận tay chân khác nhau và có thể dễ dàng thay đổi nhằm tạo ra nhiều tư thế khác nhau! ☆

▲ Đặt tay sau đầu…

▲Hoặc nắm đấm!

Thêm vào đó, hầu hết các bộ phận Nendoroid đều có thể sử dụng với các Nendoroid khác!

Nếu bắt đầu preorder ngay từ bây giờ, bạn sẽ phải đợi một thời gian khi anh chàng về tới nhà bạn, và đến lúc đó bạn sẽ có thể tạo vô số tư thế khác nhau! (。・ω・)ノ゙

HiGH&LOW có rất nhiều nhân vật hấp dẫn mà tôi rất mong được nhìn thấy tất cả gia nhập vào series Nendoroid cùng với Cobra! Và tôi sẽ có cơ hội viết về nhiều nhân vật nữa!! 

Cuối cùng, anh chàng còn có đế tròn Nendoroid đặc biệt với logo Sannoh Hoodlum Squad! ★

▲Ghi chú: không có giá đỡ Nendoroid.

Đừng quên bổ sung Cobra đáng yêu vào bộ sưu tập của mình!

Nendoroid Cobra!

Đã sẵn sàng để preorder!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục