Giới thiệu Nendoroid Corrin (Female)

Ngày: 01/04/2017 lúc 20:35PM

26/12/2016 bởi kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Chỉ còn một tuần nữa là hết năm!! Đây là lúc dọn dẹp nhà cửa và gửi đi những tấm bưu thiếp mừng năm mới!! Dù sao thì, hôm nay tôi muốn nói một chút về…

Nendoroid Corrin (Female)!

Từ trò chơi nổi tiếng ‘Fire Emblem Fates’, phiên bản nữ của nhân vật chính, Corrin đã ra mắt Nendoroid! Cô nàng có hai biểu cảm khuôn mặt bao gồm nụ cười hiền lành và gương mặt nghiêm túc khi xông trận.

Những bộ phận đi kèm bao gồm Dragonstone và thanh kiếm độc quyền của Corrin ‘Yato’! Yato có cả hai phiên bản của Hoshido và Nohr cho phép bạn lựa chọn theo cách mình muốn!

Thêm vào đó, Nendoroid này cũng có đầu và tay tháo rời để biến hóa thành rồng nhằm thi triển sức mạnh ‘Dragon Fang Shot’! Đừng quên bổ sung ‘Avatar’ phiên bản nữ này vào bộ sưu tập của mình!

Nendoroid nhân vật nữ chính trong Fire Emblem Fates!

Nhân vật này được sinh ra trong gia đình hoàng thất Hoshidan nhưng từ nhỏ đã bị bắt cóc và nuôi dưỡng bởi vương quốc láng giềng Nohr. Corrin phiên bản nữ, hay còn gọi là Kamui trong phiên bản game Nhật Bản sẽ gia nhập vào gia đình Nendoroid!

Các bạn sẽ được mãn nhãn với vẻ tự tin đáng yêu của ‘Avatar’ trong hình dáng Nendoroid, và sẵn sàng ra lệnh cho cô nàng giành chiến thắng bằng sự can đảm và khôn ngoan của mình!

Đôi mắt màu đỏ của cô nàng toát lên ý chí mạnh mẽ, mái tóc mềm mượt tung bay và những chi tiết trên áo giáp đều được thể hiện một cách tinh xảo!

Áo choàng bị mái tóc che khuất nên trong những tấm hình trước bạn không thể nhìn thấy được, nó được cố định với thân Nendoroid bằng môt khớp cầu nên bạn có thể di chuyển dễ dàng, phục vụ cho nhiều tư thế khác nhau.

Áo choàng được chạm khắc tung bay đã thành công tạo ra hiệu ứng chuyển động!

Cùng với khuôn mặt mỉm cười, cô nàng còn có biểu cảm khi lâm trận để phù hợp với cảnh chiến đấu!!

Cô nàng trông ngầu nhỉ?

Thêm vào đó, trên bả vai và khuỷu tay Corrin còn có khớp cầu, như thế có nghĩa là cánh tay cô nàng có thể cử động để phù hợp với nhiều tư thế khác nhau cho những pha hành động thêm phần sinh động hơn! Tôi có thể tưởng tượng thấy cô nàng xuất hiện như một kiếm sĩ oai hùng thế nào khi Nendoroid được phát hành!  (=´∀`)人(´∀`=)

Corrin còn có bộ phận chân gập lại để thoải mái trong trận chiến!

Và có lẽ các bạn đã nhận ra rằng Corrin không hề mang giày!!!

Dù sao thì, chúng ta cùng tiếp tuc với những phụ kiện của cô ấy!

_Yato_

Cả hai phiên bản đều đi kèm với Nendoroid!

_Dragonstone_

Viên đá có giá đỡ bên dưới để lơ lửng trong không khí!

Vì thừa hưởng dòng máu rồng nên Corrin có thể biến thành dạng rồng… và hình dạng đó sẽ được tái hiện lại trong Nendoroid lần này! (°Д°;≡°Д°;)

Đầu và cánh tay trái phụ sẽ có mặt trong set Nendoroid, giúp cô nàng thi triển sức mạnh ‘Dragon Fang Shot’!!!

Chiếc mặt nạ có sừng đương nhiên không thể thiếu được…

Vuốt rồng!!! Nó được tạo hình trông cực kỳ đáng sợ!

Đây là tất cả những tư thế cô nàng có thể tạo dáng, bạn có thể tùy ý sáng tạo thêm theo cá tính của mình!  (*´꒳`*)

Đừng quên bổ sung ‘Avatar’ đáng yêu vào bộ sưu tập của mình!

Nendoroid Corrin (Female)

Đã sẵn sàng để preorder!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục