Giới thiệu Nendoroid Ernesti Echavalier (Knight’s & Magic)

Ngày: 24/09/2017 lúc 18:16PM

19/09/2017 bởi Kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Tôi vừa có một cuối tuần dài tuyệt vời và nó đã nạp đầy năng lượng otaku cho tuần này của tôi. Cả ví tiền và sự căng thẳng của tôi đều được giảm nhẹ nhờ dịp nghỉ này!!

Dù sao, hôm nay tôi sẽ nói về...

Nendoroid Ernesti Echavalier!★

Từ series anime“Knight’s & Magic”, nhân vật chính Ernesti Echavalier đã ra mắt Nendoroid! Anh chàng đi kèm với 3 biểu cảm gồm biểu cảm chuẩn, biểu cảm phấn khích khi cậu ta ở gần một trong những robot yêu quý của mình cũng như một biểu cảm mê luyến.

Gunlike Rod mà cậu ấy đã phát minh ra cùng với bộ phận hiệu ứng của nó và bao da cũng được bao gồm. Anh chàng cũng đi kèm với bản thiết kế cho Silhouette Knight cũng như các bộ phận hiệu ứng ma thuật để dựng lại tất cả các loại tình huống! Chiêm ngưỡng Ern dễ thương, đáng yêu và tình yêu đối với robot của cậu ấy trong kích thước Nendoroid nhé!

" Ah... cái cảm giác lạnh nhạt, khó chịu này... Thật tuyệt vời!"

Từ series anime có tập cuối cùng được phát sóng sắp tới, “Knight’s & Magic” , nhân vật chính có sự am hiểu và tình yêu tuyệt đối với robot, Ern chính thức gia nhập vào giới Nendoroid! Thậm chí khi ở kích thước Nendoroid, Gunlike Rod mà cậu ta phát minh nằm ở bên hông cũng được bao gồm!

Màu sơn chuyển từ mờ sang bóng trên toàn thân figure nhằm để nắm bắt được các kết cấu khác nhau của trang phục! Mái tóc của Ern có hai màu đặc trưng! 

Figure này sử dụng các khớp nối ở đầu chân để có thể thoải mái tạo kiểu trong khi hình ảnh của quần short vẫn duy trì được một cách tự nhiên nhất!

Gunlike Rod cũng đi kèm với các bộ phận hiệu ứng đặc biệt được kết nối với bao da dể tái hiện lại các trận chiến trên không của Ern! (`・ω・´)ゞ

▲ Các bộ phận sử dụng chất liệu bán trong suốt!

Ngoài ra, cậu ấy cũng đi kèm với các bộ phận hiệu ứng ma thuật dựa trên những hình ảnh từ sereis! ♪

▲ Một khớp nối riêng biệt cũng được bao gồm!

Cùng với vẻ mặt mỉm cười tiêu chuẩn ở trên, Ern cũng có một biểu cảm phấn khích khi cậu ấy ở gần một trong những người yêu của mình...

Cũng như biểu cảm mê luyến khi anh chàng đang mơ mộng về họ!

Nhìn mặt cậu ấy hạnh phúc chưa kìa!! ((´д`●))三((●´д`))

Lý do cho điều này sẽ được tìm thấy ở phía bên kia tờ giấy mà Ern đang cầm...

Bản thiết kế của Silhouette Knight!

Tuy mảnh giấy khá nhỏ nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy được bản thiết kế của Silhouette Knight! (●‘∀‘●)ノ”

Cùng đón các hiệp sĩ bạc về với bộ sưu tập của bạn nào!

Nendoroid Ernesti Echavalier!★

Ern đã có thể order ngay và luôn rồi đấy!Phạm Thu Quyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục