Giới thiệu Nendoroid Erwin Smith

Ngày: 29/05/2017 lúc 20:22PM

26/5/2017 bởi kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Không thể tin được chỉ mới tháng Năm mà trời đã nóng như thế này! Tôi không chắc mình có sống qua nổi mùa hè năm nay không nữa…

Dù sao thì, hôm nay tôi muốn nói một chút về…

Nendoroid Erwin Smith!

Từ series namie “Attack on Titan”, chỉ huy của Quân đoàn thám sát, Erwin Smith đã ra mắt Nendoroid! Anh chàng có ba biểu cảm khuôn mặt, bao gồm khuôn mặt tiêu chuẩn, khuôn mặt đang la hét và cuối cùng là khuôn mặt đang cười.

Cũng giống như những Nendoroid trước cùng series, anh chàng được vũ trang bộ song kiếm và bộ cơ động 3D với các hiệu ứng để tung bay trên không, phù hợp với các màn chiến đấu nảy lửa. Erwin cũng có chiếc áo choàng Quân đoàn thám sát như Levi, cùng với bộ phận tóc mái thay thế rũ xuống.

Nendoroid Levi cũng được lên kế hoạch tái phát hành cùng thời điểm phát hành anh chàng này, nên đừng quên bổ sung Chỉ huy Erwin và Levi và các Nendoroid khác của Attack on Titanvào bộ sưu tập của mình!

 "Thấy sao? Nghĩ gì về kẻ thù của chúng ta?"

Từ series anime, trong lúc season 2 đang được lên sóng, vị chỉ huy của Quân đoàn thám sát - Erwin Smith - đã ra mắt Nendoroid! Đây là một trong số những nhân vật được chọn để trở thành Nendoroid trong Khảo sát kỷ niệm 10 năm Nendoroid! (。・ω・)ノ゙

Một lần nữa, cảm ơn mọi người đã tham gia bình chọn!!

Cùng bắt đầu với Erwin từ phía sau!

Mái tóc đặc trưng đã được mô phỏng lại chân thật từ trước ra sau! Thậm chí trong kích cỡ Nendoroid, bạn cũng có thể nhìn thấy tóc mai dài của anh chàng!

Cũng như tất cả những Nendoroid cùng series trước đó, anh chàng cũng được vũ trang song kiếm và bộ cơ động 3D!

Màu sắc kim loại thật đẹp!

Đây là những Nendoroid đã được phát hành của series này!

Quay trở lại cùng Erwin nào! (∩・∀・)∩

Bạn có thể để anh chàng đứng trong tư thế nghiêm trang kính cẩn!

Miệng khép chặt và đôi lông mày đặc trưng đều được thu nhỏ lại trong kích thước đáng yêu của Nendoroid, nhưng vẫn giữ được sự nam tính cùng tự tin!

 Anh chàng còn có biểu cảm khuôn mặt đang hét, kết hợp với tư thế này để thể hiện sự tận tụy của mình!

“Hiến dâng trái tim mình!!”

Kiên quyết và trung thành! Dường như tôi có thể nghe thấy tiếng Erwin đang hét lớn câu đó!

Figure có giá đỡ dài để anh chàng có thể tạo dáng trong tư thế bay vọt lên trong không trung; cùng với bộ phận 3D và các hiệu ứng đi kèm, phục vụ cho những cảnh chiến đấu!

Có lẽ bạn đã nhận ra rằng áo choàng của anh chàng được tách ra làm ba bộ phận khác nhau để dễ dàng phối hợp với những tư thế cử động khác nhau!

 Trước khi đến với biểu cảm thứ ba, tôi muốn giới thiệu về kiểu tóc thay thế!! ε=(。・д・。)

Bạn có thể cho anh chàng rũ mái xuống như thế này!

Nói cách khác, cùng với ba biểu cảm khuôn mặt, bạn còn có thể thay đổi kiểu tóc để tạo nên nhiều dáng vẻ khác nhau cho Erwin! Cùng một biểu cảm nhưng với hai mái tóc khác nhau cũng sẽ tạo nên những ấn tượng khác nhau! (/ω\)

Cùng đến với gương mặt thứ ba!

Một nụ cười dịu dàng!

Một thay đổi khá lớn với biểu cảm chiến đấu! Anh chàng trông ấm áp và dịu dàng hơn nhiều với biểu cảm này, bạn có thể sử dụng trong những khung cảnh sinh hoạt hằng này! (‘-‘*)(,_,*)(‘-‘*)(,_,*)

Cùng với Nendoroid Levi!

Tóm lại, anh chàng có hai kiểu tóc, ba biểu cảm, chiếc áo choàng có thể tháo ra và bộ vũ khí của mình... 

Bổ sung chỉ huy thứ 13 của Quân đoàn thám sát vào bộ sưu tập của mình!

Nendoroid Erwin Smith!

Đã sẵn sàng để preorder từ ngày 30/5!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục