Giới thiệu Nendoroid Kazuki Kazami

Ngày: 05/04/2017 lúc 20:21PM

16/06/2015 bởi gcskahotan.

 

Xin chào mọi người. Kahotan đây!(@gsc_kahotan)

Tôi phải thừa nhận rằng tôi không có tí kỹ năng sinh tồn nào cả. Tôi phải học một thứ gì đó để phòng ngừa thôi! Dù gì thì, hôm nay nhân vật chính của chúng ta sẽ là...

Nendoroid Kazuki Kazami!

 

Từ series anime nổi tiếng ‘The Fruit of Grisaia’ là Nendoroid của cô chị lớn tài giỏi, đáng tin vậy của nhân vật chính - Kazuki Kazami! Em có 3 biểu cảm dựa theo bản minh họa nổi tiếng trong game – bao gồm biểu cảm tiêu chuẩn điềm tĩnh với một nụ cười tự tin, một cái nhìn sắc lẻm nghiêm trọng hơn và một biểu cảm ngượng ngùng với đôi má ửng hồng. Phụ kiện gồm phần tay bó bột, cánh tay máy giả, dao làm bếp em dùng làm vũ khí và một phần soup kì bí mà chắc chắn các fan sẽ nhận ra từ series! Hãy chơi cùng nàng thiên tài bí ẩn này bên cạnh mình trong hình dáng Nendoroid nhé!

Kazukiiiiiiii!! (´□`。)

Nàng chị lớn của nhân vật chính từ ‘The Fruit of Grisaia’, người bạn thân thiết của nữ nhân vật chính, Amane Suou! Kazuki Kazami đã tham gia thế giới Nendoroid! Mái tóc dài, mượt mà của em và đôi mắt đỏ cũng như đồng phục Học Viên Tư Thục Takizono đều được biến hóa chân thật thành Nendoroid!♥︎

Tôi chưa bao giờ mong đợi câu chuyện này đi theo cách nó đang đi!! Bạn cũng xem thử nhé!!

Giờ thì hãy xoay em lại và ngắm lưng em nào!

Mái tóc bạch kim xinh đẹp với một cọng ahoge chĩa ra bên cạnh cũng được thu nhỏ thành kích cỡ Nendoroid luôn!(。・ω・)ノ゙

Phần tóc được tách ra sau lưng để tay cầm có thể gắn dễ dàng vào lưng em mà không cần đục một lỗ trên đó!

Với lại, em cũng có cánh tay phải và bàn tay trái để bạn tạo ra tư thế đặc trưng này!(σ・∀・)σ

△ Tư thế chị cả đáng tin cậy!

Tiếp tới phần phụ kiện, biểu cảm thứ hai là...

Một gương mặt ngượng nghịu!

Ùiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!!(/ω\)

Đây là hình ảnh của dòng thoại,

“Bởi vì, Kazuki... em yêu chị nhất mà.”

Cái vẻ hơi bối rối trên gương mặt em với đã làm ra một biểu cảm ngượng nghịu khác hẳn các biểu cảm cùng loại khác! Sự thật là em vốn là một cô gái thực tế lại càng làm vụ này thú vị hơn!! Ngon lành ghê!!

Tuy nhiên... như tôi chắc là fan đã nhận ra rồi! Có thứ gì đó rất quan trọng lại thiếu trong cảm này! Bàn tay của em thật ra đang bó bột!!

Cái cục bột này được thêm vào luôn rồi, nhưng tôi để dành cho biểu cảm thứ ba!!

Món soup hươu!!

Vì cảnh đó quá nổi tiếng nên chúng tôi phải thêm vào các phần để bạn có thể tạo ra cảnh đó trong hình dạng Nendoroid! Món soup của Amane được dùng chung với biểu cảm sắc lẻm đầy nguy hiểm này!

Ngay cả bên trong bát soup cũng thiệt là chi tiết...!

Bạn còn có thể thấy rõ các thành phần khác nhau trôi lềnh bềnh trong soup nữa! Từ vài chiếc lá xanh cho tới mấy miếng màu thịt đỏ! (°Д°;≡°Д°;)

Vẫn còn vài tư thế khác tôi muốn xài chung với miếng bó bột!

Một con dao làm bếp cũng được thêm vào!

Và lại là một món đồ đáng nhớ khác từ series! Biểu cảm sắc bén đó giống như em đang chuẩn bị chiến đấu, và tin chắc là em chả thua cha con thằng nào!!

Với lại...

Tôi tin là nhiều fan sẽ nhớ ra phần này!!

Nó cũng được thu nhỏ thành phụ kiện Nendoroid luôn đó!!ヽ(*・ω・)人(・ω・*)ノ

Sự tương phản giữa cánh tay máy móc và làn da mềm mại... quan trọng hơn, bàn tay của em đã được thay thế hoàn toàn bằng một cánh tay robot?!<○><○>

Những ai đang xem bộ phim này sẽ nhận ra ngay cảnh này!! Không cần nói, em có rất nhiều phụ kiện thú vị để mang lại những kỷ niệm từ series và giúp bạn tạo ra những tư thế hay ho khác!!♪

Hãy thêm cô chị mới toanh này vào bộ sưu tập của mình nhé!

Nendoroid Kazuki Kazami

Lu Bảo
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục