Giới thiệu Nendoroid Link: Majora’s Mask 3D Ver.

Ngày: 14/04/2017 lúc 09:30AM

18/08/2015 bởi gsckahotan.

 

Xin chào mọi người, Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Tôi chắc cú là một cô nàng mùa Đông. Tôi nhớ mùa Đông bỏ xừ ra và tôi cứ nghe mấy bài hát liên quan đến mùa Đông miết…!

Dù gì thì, hôm nay tôi sẽ giới thiệu về…

Nendoroid Link: Majora’s Mask 3D Ver.!

Từ game nổi tiếng game ‘The Legend of Zelda: Majora’s Mask 3D’ là Nendoroid của chàng dũng sĩ trẻ tuổi và là nhân vật chính của game, Link! Anh ta có cả biểu cảm cười mỉm tiêu chuẩn và một biểu cảm hét to khi chiến đấu! Anh ta cũng có các loại phụ kiện kinh điểm từ game như thanh gươm Kokiri, chiếc khiên Dũng sĩ, thuốc thần Đỏ và mũ Bunny!

Anh ta cũng có các món đồ chính yếu từ Majora’s Mask và bao gồm mặt nạ Deku, mặt nạ Goron và mặt nạ Zora, và nàng tiên đồng hành của Link là Tatl cũng được thêm vào và bay cạnh anh ta và đưa ra lời khuyên. Ngay cả mặt nạ Majora xấu xa cũng được thêm vào và Link có thể mang nó! Có quá nhiều phụ kiện để mang lại thế giới thần thoại của Zelda trong kích cỡ Nendoroid!

Oooooohh!! (´□`。)

Từ The Legend of Zelda: Majora’s Mask 3D là Nendoroid Link!! Anh ta đã sẵn sàng dùng đủ loại mặt nạ để vượt qua thế giới bí ẩn của Termina – một thế giới sẽ bị phá hủy nếu Link không ra tay cứu thế!

Anh ta rất khác so với Nendoroid Link: The Wind Waker ver. Trước đó, với một chút cảm giác hài hước hơn! Lần này Link có một biểu cảm tự tin và đáng yêu hơn! ♡

Mái tóc của cu cậu được rẽ ngôi giữa rất gọn gàng và đôi tai nhọn quen thuộc đều được thu nhỏ thành kích cỡ Nendoroid một cách hoàn hảo! (●´ω`●)

Anh ta cũng mang theo một chiếc khiên Anh hùng rất đẹp với chi chít chi tiết, và thanh gươm có thể tháo lưỡi gươm ra và gắn với bao kiếm trên lưng để tạo ra một hình dạng khác!

Và chiếc mũ xanh lá kinh điển được chia làm hai phần – phần màu đen có thể di dịch quanh để tạo ra một tư thế phù hợp với ý bạn muốn! (・∀・)

Ví dụ, một tư thế chiến đấu thì cái mũ sẽ bay ra đằng sau như vầy!

Rõ ràng có cảm giác chiến đấu rất thật nha!

Anh ta cũng có phần vai đặc biệt dùng bên trên, để bạn tạo dáng múa kiếm của anh chàng một cách hiệu quả! ☆

Nhưng đây chỉ mới là bước khởi đầu của công cuộc giới thiệu phụ kiện của Link! Anh ta có đủ thể loại đồ chơi giúp mang lại vũ trụ của Majora’s Mask! (`・ω・´)ゞ

Hãy xem qua từng phần một nhé! ♪

-Thuốc thần Đỏ-

Bất cứ ai từng cày game Zelda đều biết cái món thuốc đỏ này! Đó là dụng cụ hồi máu tiêu chuẩn của Link mỗi khi anh chàng bị ăn đạn quá nhiều! Cái chai rất dễ thương, và biểu cảm với nụ cười chữ V làm như anh ta đã uống một chút rồi! (σ・∀・)σ

Với lại nàng tiên đồng hành Tatl đi cùng anh ta cũng được thêm vào đó! ♪

Đôi cánh làm từ vật liệu trong chuyển mờ giúp tạo ra hình ảnh của Tatl từ game!

-Nón Bunny-

Một dụng cụ giúp tăng tốc độ khi đội vào!

Món này trong game dễ thương rồi, vậy mà ở kích cỡ Nendoroid lại càng làm Link dễ cưng như tiên ấy! (*´Д`)=з

Anh ta cũng có đôi chân cong để tạo dáng chạy tốc độ nhé! ♪

-Mặt nạ-

Mặt nạ có khả năng biến Link thành tiểu tốt Deku…!

Mặt nạ Deku★

Cái miệng tròn trĩnh kì lạ đã được tạo hình rất đẹp cùng màu chuyển đen nâu! Bóng mắt cũng được tạo ra để tạo cảm giác u ám! Trông vừa kì lạ nhưng cũng có chút gì đó đáng yêu!

Cùng với mặt nạ Deku, anh ta cũng có mặt nạ Goron và Zora!(。・ω・)ノ゙

Ngay cả các mặt nạ đều có cái lỗ nhỏ ở cuối để Link cầm trên tay như với mặt nạ Deku phía trên! ヽ(*・ω・)人(・ω・*)ノ

Nhưng còn một chiếc nữa chưa nói đến...!

Mặt nạ Majora!!

Chiếc mặt nạ Majora bí hiểm và màu mè đã được biến hóa thành kích cỡ đầu của Nendoroid, và có thể đeo trên mặt Link như một phần biểu cảm! (/ω\)

Nhân tiện, mặt nạ gắn với Link bằng một phần đặc biệt để kết nối với phần tóc mai! Phần đó đặt giữa hai phần tóc và giúp chiếc mặt nạ gắn vào phía trước biểu cảm!

△ Gắn chặt lắm nha! Không lo bị rớt!

Ngay cả từ bên hông bạn cũng sẽ không thấy phần gắn đó, vậy nên trông y như anh ta đang đeo mặt nạ thật vậy!!

Mái tóc và đôi tai nhọn vẫn ở đó… và không ai có thể thấy biểu cảm của anh chàng cả…

Bạn thật sự sẽ có nhiều thứ để chơi cùng các cảnh gốc từ game và do bạn tạo ra trong vũ trụ Legend of Zelda đó!! Hãy đón anh chàng anh hùng dễ cưng này vào bộ sưu tập của mình nhé! ☆

Nendoroid Link: Majora’s Mask 3D Ver.!

Lu Bảo
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục