Giới thiệu Nendoroid Lyria & Vyrn (GRANBLUE FANTASY: The Animation)

Ngày: 01/06/2017 lúc 15:07PM

29/05/2017 bởi Kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Bạn có tin được không? Đã hết nửa năm 2017 rồi đấy! Tôi mong rằng mọi người đã thực hiện được tất cả các dự định của mình trong nửa năm đầu!

Dù sao, hôm nay tôi sẽ nói về...

Nendoroid Lyria & Vyrn!★

Từ anime' ‘GRANBLUE FANTASY' xuất hiện Nendoroid của cô gái bí ẩn có khả năng điều khiển mọi linh thú, Lyria! Và Nendoroid của Vyrn trong tư thế bay lơ lửng cũng được xuất hiện bên cạnh cô nàng.

Lyria có 3 biểu cảm gồm biểu cảm hồn nhiên, nụ cười rạng rỡ tít mắt cũng như biểu cảm nghiêm túc khi chiến đấu. Vyrn đi kèm với một cơ thể khác, giúp cho Lyria có thể bế Vyrn trên tay. Cùng cho cả hai xuất hiện bên cạnh nhau để có thể tạo ra nhiều tình huống hay ho khác nhau trong kích thước Nendoroid nào!

" Tôi sẽ ban sức mạnh của tôi... cho bạn!" 

Từ series nổi tiếng, hiện đang phát sóng, GRANBLUE FANTASY: The Animation , Lyria Vyrn chính thức ra mắt Nendoroid! Nụ cười hồn nhiên của Lyria trông thật dễ thương!

Mái tóc dài màu xanh cùng với các trang sức lấp lánh trên cánh tay và cổ, tất cả đều đươc chăm chút một cách cẩn thận và vô cùng đáng yêu! ((´д`●))三((●´д`))

▲ Các phụ kiện nhỏ bé nhưng lại rất phức tạp nhé!

Người bạn thân của Gran- Vyrn cũng được xuất hiện cùng với Lyria!

Cậu ta đã được tạo hình thành một hình dáng rất là dễ thương!

▲ Vyrn cũng đi kèm với một đế cơ sở riêng đấy!

Thêm vào đó...!

Vyrn cũng đi kèm với một cơ thể thay thế, giúp bạn có thể tạo ra được tư thế như thế này đây! っ(。・ω・)ノ゙

Và Lyria dĩ nhiên cũng đi kèm với bộ phận tay thay thế để có thể bế Vyrn như thế này rồi!

Cùng với biểu cảm hồn nhiên ở phía trên, Lyria còn có một nụ cười rạng rỡ tít mắt nữa đấy! (*´ェ`*)

Bạn có muốn bảo vệ nụ cười này không?!!

Cô nàng cũng đi kèm với các bộ phận thay thế, để tạo ra một tư thế vui tươi, phù hợp với nụ cười đáng yêu này! Tôi ước gì nụ cười này chỉ dành riêng cho một mình tôi! (/ω\)

Một điều mà tôi đã không chú ý tới, đó chính là các chi tiết trên chân của Lyria! Những đôi dép nhỏ xinh với điểm nhấn nhỏ màu vàng đã được khắc họa y xì vào trong kích thước Nendoroid!

Nhưng đây vẫn chưa phải là tất cả! Vì Lyria còn đi kèm với một biểu cảm nghiêm túc mỗi khi cô nàng điều khiển các linh thú đó nha! (∩・∀・)∩

Đây chính là biểu cảm thứ ba- biểu cảm nghiêm túc khi chiến đấu của Lyria!

Biểu cảm này và các nụ cười ở trên chính là một sự tương phản vô cùng tuyệt vời! Hãy cứ tự nhiên sáng tạo ra một biểu cảm và tư thế mà bạn thích nhất đi nhé! (´□`。)

Nendoroid Lyria & Vyrn!

Cô ấy đã có thể order rồi nha! ♪Phạm Thu Quyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục