Giới thiệu Nendoroid More: Learning with Manga! Fate/Grand Order Face Swap (Lancer/Scáthach)

Ngày: 07/10/2017 lúc 10:58AM

6/10/2017 bởi kahotan

Chào mọi người, Kahotan đây!

Hôm nay, tôi muốn nói một chút về set biểu cảm mới được thêm vào series Nendoroid More Face Swap!

Nendoroid More: Learning with Manga! Fate/Grand Order Face Swap (Lancer/Scáthach)!

Từ series manga trên trang web chính thức Fate/Grand Order, “Learning with Manga! Fate/Grand Order” một set biểu cảm đặc biệt của Lancer/Scáthach đã ra mắt! Biểu cảm được đi kèm với phần mái trước thay thế để có thể tái hiện lại hoàn hảo diện mạo đáng yêu như trong manga! Kết hợp nó cùng với Nendoroid Lancer/Scáthach để tạo ra nhiều tư thế khác nhau hơn nữa!

Một "quý cô hư hỏng" trong trang phục bó sát.

Sau Nendoroid More: Learning with Manga! Fate/Grand Order Face Swap (Shielder/Mash Kyrielight) đã được phát hành trước đó, set biểu cảm và kiểu tóc đặc biệt dành cho Nendoroid Lancer/Scáthach đã được ra mắt!

Như đã được đề cập trong trang chủ sản phẩm, sản phẩm này chi bao gồm Biểu cảm Nendoroid mà Phần mái trước! Không phải toàn bộ Nendoroid hoàn chỉnh

*Hình trên là toàn bộ sản phẩm.

Series Face Swap là một phần trong series Nendoroid More series được sử dụng với những Nendoroid mà bạn có sẵn! ☆

Hôm nay, tôi muốn nói một chút về set biểu cảm dành cho Nendoroid Lancer/Scáthach! (●´Д`●)ノ

Nhìn cùng lúc hai Nendoroid, bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa chúng! Mái tóc thậm chí còn đậm màu sắc chibi hơn trước!!

Sự thận là không chỉ biểu cảm mà cả kiểu tóc của cô nàng cũng được thay đổi để thực sự mang lại không khí của series “Learning with Manga!”! (*´ω`*)

Bạn còn có thể thử tái hiện lại các tư thế kỳ dị mà đáng yêu từ Learning with Manga! Fate/Grand Order Collectible Figures!

Đương nhiên bạn cũng có thể sáng tạo thêm nhiều tư thế vui nhộn khác! Dù bạn đã hay sẽ sở hữu Nendoroid Lancer/Scáthach thì nhớ xem xét cả set biểu cảm này nhéo! (っ’ω’)っ))

▲Dù ở tư thế nào thì biểu cảm này vẫn vô cùng phù hợp!

Ghi chú, Nendoroid Lancer/Scáthach và Learning with Manga! Fate/Grand Order Collectible Figures hiện tại cũng có thể order! Hãy đến các cửa hàng địa phương hoặc shop bán online để biết thêm thông tin chi tiết! ♪


Nâng cấp sức mạnh cho Nendoroid Lancer/Scáthach!

Nendoroid More: Learning with Manga! Fate/Grand Order Face Swap (Lancer/Scáthach)!

Đã có thể preorder!!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục