Giới thiệu Nendoroid More: Robobot Armor & Kirby

Ngày: 08/11/2017 lúc 12:02PM

1/11/2017 bởi kahotan

Tiêu điểm hôm nay!


Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Hôm nay, tôi muốn nói một chút về…

Nendoroid More: Robobot Armor & Kirby!

Từ series “Kirby: Planet Robobot”, Nendoroid của Robobot Armor mà Kirby sử dụng trong game đã chính thức ra mắt– bộ giáp có chiều cao xấp xỉ 15cm! Bạn có thể đặt Nendoroid Kirby ở bên trong Robobot Armor giống như trong game và những khớp nối của bộ giáp cho phép tạo ra nhiều tư thế linh hoạt!

Ngoài ra, phiên bản Planet Robobot đặc biệt của Nendoroid Kirby với những biểu cảm mới toanh để tái hiện những cảnh trong series cũng đi kèm với bộ giáp, phần mũ giáp của Nendoroid Kirby cũng được bao gồm! Đừng quên bổ sung Robobot Armor vào bộ sưu tập của mình để góp phần tạo nên không khí của Vùng đất Ước mơ!

Kirby đã trở lại và lợi hại hơn xưa!

Bộ giáp Robobot xuất hiện trong Kirby game “Kirby: Planet Robobot” đã gia nhập vào series Nendoroid More!

Bề ngoài màu hồng ánh kim lấp lánh cùng với những phần màu kem trắng lập lòe dưới ánh sáng của thiết kế này đều được tái hiện lại với những đường nét sắc sảo nhưng vẫn giữ được vẻ đáng yêu của Kirby!

▲ Hình dạng Robobot thật đáng yêu!

Ngoài ra, như tên gọi của sản phẩm Nendoroid More: Robobot Armor & Kirby, Nendoroid Kirby cũng sẽ trở lại với bộ giáp!

Cậu bé có một biểu cảm đặc biệt để tái hiện lại cảnh trong game - với ánh mắt sắc bén và đôi môi cười! (´□`。)

※ Phiên bản Kirby này chỉ có một biểu cảm trên!

Nghĩa là những biểu cảm khuôn mặt khác và phần thân chỉ có trong Nendoroid Kirby đã được phát hành trước đó! Cơ thể Phần thân có màu tráng cao su để tạo ra cảm giác tròn tròn, mềm mượt, tay và chân đều được gắn bằng nam châm để có thể tự do cử động! 

Phần mũ giáp xuất hiện một cách kỳ diệu khi Kirby điều khiển bộ giáp cũng được đi kèm, nhưng nó là một phần có thể tách rời nếu bạn có Kirby tiêu chuẩn!

Dù sao thì, cũng quan sát kỹ Robobot Armor nhé!!

▲ Buồng lái cũng vô cùng chi tiết! ♪

Ở trong game, tay và chân của Robobot “trôi” xung quanh cơ thể chính, điều này đã được tái hiện lại bằng cách sử dụng các khớp bán trong suốt lớn! (っ’ω’)っ))

sVừa vẫn giữ được bề ngoài chân thật từ trong game, vừa cho phép tay và chân có thể di chuyển xung quanh để tạo ra những tư thế tuyệt vời!

Nếu di chuyển những khớp nối một chút…

Bạn thậm chí có thể tạo dáng trước khi Kirby nhảy ra khỏi ghế lái! Đây là một trong những điểm nhấn mà nhà lập kế hoạch sản phẩm cực kỳ tự hào! ε-(o´ω`o)

Khi đặt Kirby vào trong buồng lái, bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn bộ phận tay cho vừa vặn, nhưng bạn thậm chí có thể gắn tay vào khi Kirby đang di chuyển để tạo ra nhiều sắc thái khác nhau!☆

▲ Vươn tay ra ngoài buồng lái!

Kích thước so sánh với iPhone6s!

▲Thậm chí bạn có thể sử dụng nó làm giá đỡ smartphone! !

Tất cả phong cách tạo dáng cùng Kirby và bộ giáp Robobot!

Nendoroid More: Robobot Armor & Kirby!

Đã sẵn sàng để preorder! ☆

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục