Giới thiệu Nendoroid Morisuke Yaku & Nendoroid Lev Haiba (Haikyu!!)

Ngày: 03/08/2017 lúc 20:39PM

27/07/2017 bởi Kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Chỉ còn 3 ngày nữa là đến WonFes?! Chúng tôi đang rất bận rộn để chuẩn bị cho tất cả các thông báo mới, vì vậy hãy theo dõi nhé!! 

Dù sao, hôm nay tôi sẽ nói về...

Nendoroid Morisuke Yaku & Nendoroid Lev Haiba!

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cả hai đã có thể order rồi nha!!

Chúng ta hãy cùng nhau giới thiệu từng người một nào! (=゚ω゚)ノ

Nendoroid Morisuke Yaku !

Từ manga và anime nổi tiếng" Haikyu!!" , một trong những libero được gọi là" Tư lệnh Phòng vệ" của Câu lạc bộ Bóng chuyền trường Trung học Nekoma, Morisuke Yaku đã chính thức ra mắt Nendoroid! Anh chàng đi kèm với 3 biểu cảm gồm một biểu cảm đáng tin cậy, một biểu cảm nghiêm túc và một nụ cười xã giao khi cậu đang nói chuyện với Sugawara của trường trung học Karasuno.

Nendoroid giúp bạn tạo lại một số cảnh thú vị từ series và cũng đi kèm với 1 quả bóng chuyền cũng như một cái đế đặc biệt được mô phỏng dựa theo sân bóng. Hãy để Yaku xuất hiện cùng với các thành viên còn lại trong đội nhé!

" Được biết đến là libero của đội Phòng thủ Nekoma, quả thật là một niềm vinh dự."

Là một libero đáng tin cậy của đội Nekoma, với lông mày ngắn, mái tóc ngắn và đồng phục mang tính đặc trưng của Yaku đã được tái hiện một cách hoàn hảo vào kích thước Nendoroid! Bạn có thể dễ dàng dựng lại các cảnh mà anh chàng bảo vệ cho đội bóng và thể hiện kỹ năng đỡ bóng của mình! ((´д`●))三((●´д`))

Cùng với biểu cảm đáng tin cậy ở trên, cậu ấy cũng đi kèm với 2 biểu cảm khác để thay đổi! (`・ω・´)

◆ Biểu cảm nghiêm túc ◆

Bằng cách sử dụng các khớp nối dài, bạn có thể dễ dàng tạo ra các cảnh thi đấu sinh động như thế này cho Nendoroid!

◆ Nụ cười xã giao ◆


Vì Yaku luôn lo lắng về những thành viên còn lại trong đội, nên biểu cảm này có vẻ hơi quan tâm nhưng vẫn có một nụ cười đáng lo ngại về đội của mình.(・∀・;)

Khi order trên GOODSMILE ONLINE SHOP, bạn sẽ được bonus thêm móc khóa giống thế này đây!

⇒ Nendoroid Morisuke Yaku

Nendoroid Lev Haiba !

Từ manga và anime nổi tiếng" Haikyu!!", nhân vật tự giới thiệu mình là ace của đội bóng chuyền trường trung học Nekoma, Lev Haiba đã ra mắt Nendoroid! Anh chàng đi kèm với 3 biểu cảm gồm biểu cảm tự tin, biểu cảm tươi cười cũng như vẻ mặt lo lắng của anh trong quá trình tập huấn đặc biệt.

Các phụ kiện đi kèm là một trái bóng chuyền và một cái đế đặc biệt được mô phỏng theo mặt sân bóng, cũng như một cánh tay đập thú vị và món ăn yêu thích của cậu ta, inari sushi! Hãy đón Lev về với bộ sưu tập của bạn và dựng lại các tình huống hay ho, khác nhau nhé!

" Nếu đánh bại họ, chúng ta sẽ là đội bóng mạnh nhất Nhật Bản?!"

Mái tóc bạc gọn gàng, đôi mắt xanh đáng yêu và sự tự tin của Lev đã được tái hiện vào kích thước Nendoroid! Giống như Nendoroid Kei Tsukishima , anh chàng này sẽ cao hơn một chút so với các Nendoroid khác. Cậu ấy cũng đi kèm với một cánh tay bán trong suốt đặc biệt để tạo lại các cú đập" whip-like" của mình! ♥

▲ Quá nhanh để nhìn thấy được sức mạnh tăng đột biến của Lev!

Cùng với biểu cảm chuẩn ở trên, cậu ta cũng đi kèm với một biểu cảm thứ hai...

◆ Gương mặt tươi cười ◆

Một nụ cười hoàn hảo, đáng yêu khi anh chàng đang thưởng thức món ăn ưa thích của mình! Một đĩa với 3 cái inari sushi và một đôi đũa cũng được bao gồm trong Nendoroid! Inari sushi trên cùng cũng có thể gỡ ra đấy nhé! 

Lev có thể cằm nó trên tay như thế này này!

▲ Mời Yaku bằng cách cằm trên tay?!

◆ Biểu cảm lo lắng ◆

Lev luôn tự nói mình là ace của đội, nhưng trong thực tế có khá nhiều kỹ năng cơ bản mà cậu ấy còn chưa nắm vững. Đây chính là biểu cảm lo lắng khi mọi việc diễn ra không như mong đợi! (/ω\)

Khi order trên GOODSMILE ONLINE SHOP, bạn sẽ được bonus móc khóa Nendoroid Plus Rubber Strap: Lev Haiba – Nekoma’s Ace? Ver.

⇒ Nendoroid Lev Haiba !

Nendoroid Morisuke Yaku & Nendoroid Lev Haiba!

Cả hai đã có thể order!

Ngoài ra, nếu bạn order cùng lúc cả hai anh chàng này...

Bạn sẽ được bonus một bộ phận chân thể hiện cú đá xoáy đầy yêu thương của Yaku dành cho Lev!

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi order nhé! ☆

Bây giờ, Nekoma đã xuất hiện 4 nhân vật rồi đấy!Phạm Thu Quyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục