Giới thiệu Nendoroid Nao Kamiya

Ngày: 06/05/2017 lúc 09:36AM

14/12/2015 bởi gsckahotan.

 

Xin chào mọi người, Kahotan đây!  (@gsc_kahotan)

Tôi luôn cảm thấy bị choáng ngợp bởi bầu không khí của đô thị chuẩn bị cho Giáng Sinh! Tôi thật không tin được rằng tuần tới là Giáng Sinh rồi!! Dù gì thì, hôm nay tôi sẽ giới thiệu về...

Nendoroid Nao Kamiya!


Từ series anime nổi tiếng ‘THE IDOLM@STER CINDERELLA GIRLS’ là Nendoroid của thành viên Triad Primus, Nao Kamiya! Em trong bộ đồng phục học sinh với 3 biểu cảm gồm một nụ cười tiêu chuẩn, một cú trừng mắt tóe lửa và một biểu cảm ngại ngùng với đôi má đỏ hồng.

Em cũng có chiếc cặp xách để tạo ra những cảnh đi học thường ngày. Hãy trưng bày em cùng Nendoroid Rin Shibuya trước đó và Nendoroid Karen Hojo sắp tới để tạo nên bộ ba Nendoroid Triad Primus nhé!

Ooooooohhhh! (´□`。)

Một em Nendoroid tsundere xinh đẹp, Nao Kamiya! Đôi chân mày khá dày và tóc mái ngố trông dễ thương ở hình dáng Nendoroid ghê, và ngay cả hai lọn tóc ở tai cũng được giữ nguyên! Chưa kể đến nụ cười trong sáng đó nữa!! Mọi thứ làm nên Nao đặc biệt đã được thu nhỏ thành Nendoroid!!  (・∀・)

Em còn có một phần bàn tay đặc biệt cho phép bạn trưng bày em trong tư thế kinh điển tay đút túi áo hoodie! Chiếc hoodie cũng được mặc ngoài bộ đồng phục, tạo ra một dáng vẻ khá giản dị cho dù em đang diện thật đẹp để đi học!

Chiếc cà vạt cột lỏng và cổ áo mở ra cùng với sự buông thả của áo hoodie đã tạo ra một bộ trang phục được chế tác khá độc đáo và xinh đẹp! っ(⌯¤̴̶̷̀ω¤̴̶̷́)✧

Đây chính là Nendoroid thứ 4 của series IDOLMASTER CINDERELLA GIRLS! ♡

Nendoroid Rin Shibuya

Nendoroid Uzuki Shimamura

Nendoroid Mio Honda

Đơn vị New Generations đã được hoàn thành đầy đủ trong kích cỡ Nendoroid... và tôi tin là fan sẽ biết ngay đơn vị tiếp theo lên dĩa là những ai!

Dù gì thì, hãy quay lại với nhân vật chính của ngày hôm nay – đúng không Nao!

Một phần khá quen thuộc trong series IDOLMASTER CINDERELLA GIRLS cũng được thêm vào!

Chiếc cặp xách! (。・ω・)ノ゙

Cách đeo cặp khá nam tính rất hợp với tính cách của em! ★

△ Một bàn tay và cánh tay đặc biệt đã được thêm vào để dễ dàng tạo ra tư thế này!

Kiểu tóc của em trông thật bồng bềnh khi nhìn từ sau lưng!  (*´Д`)=з

Chiếc đuôi ngựa gắn bằng khớp cầu cho phép nó đung đưa từ trái qua phải để phù hợp với những góc độ khác nhau của tư thế bạn muốn! Hãy xem qua biểu cảm thay thế khác nào!

Biểu cảm thứ hai của em là...

Cú trừng mắt đầy giận dữ! (/ω\)

Đôi chân mày dày của em càng rõ hơn khi em nổi cáu! Với lại khuôn miệng mím lại càng dễ thương hơn... Tôi biết là em đang giận nhưng thiệt tình em nó dễ thương quá đi mà!!

Nếu bạn cho bàn tay đặt gần cằm thì trông như em đang suy tính một điều gì đó rất dữ!  ♪

△ Có lẽ là em đang quyết định em muốn lấy món đồ chơi gì đi kèm với bữa ăn của mình!

Dù gì thì, cuối cùng như chưa phải là kết thúc của sự đáng yêu...

Chính là biểu cảm ngượng ngùng!

So biểu cảm này với biểu cảm trừng mắt và bạn sẽ có một ví dụ kinh điển về tính cách tsundere thay đổi nhanh chóng! Hình dáng chân mày đã làm cho em thật sự rất ngượng ngùng đó!

Cá nhân tôi thấy là góc này hợp với biểu cảm này nhất!

Trông như em đang rất mắc cỡ vì tôi cứ chụp hình em từ trênx uống! Đôi mắt ngước lên đã thể hiện chính xác điều đó!! Hãy đón cô nàng idol dễ xấu hổ đầy cuốn hút này về bộ sưu tập của mình nhé!

Nendoroid Nao Kamiya!

Tôi có cảm giác là thành viên cuối cùng của Triad Primus, Nendoroid Karen Hojo cũng sẽ lên sàn sớm thôi!

Nhớ đợi em nhe!! (●´ω`●)

Lu Bảo
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục