Giới thiệu Nendoroid Pola (Kantai Collection -KanColle-)

Ngày: 07/04/2017 lúc 00:33AM

20/01/2017 bởi Kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Mọi người khi lớn lên đều thích bia nhưng tôi thì vẫn không ưa nổi nó. Tôi tự hỏi, mình có bao giờ cảm thấy ngon miệng khi uống bia...!

Dù sao, hôm nay tôi sẽ nói về...

Nendoroid Pola!

Từ game browser nổi tiếng ‘Kantai Collection -KanColle-’ là Nendoroid của là tàu thứ ba thuộc lớp Tuần dương hạm hạng nặng Zara- Pola! Các bộ phận độc nhất của con tàu Italy đã được tái hiện thành kích thước Nendoroid. Hiệu ứng bắn cho tháp tàu Tuần dương Hạng nặng của em cũng được kèm theo khi chiến đấu!

Pola được biết đến là một con sâu rượu, do đó các phụ kiện đi kèm của em bao gồm một quầy bar, ba chai rượu cũng như một ly rược vang và một dĩa mỳ ống, quả thật rất là hợp với phong cách của Pola. Em ấy cũng đi kèm với biểu cảm say rượu cho phép bạn tạo lại các tình huống khác nhau. Hãy nhậu cùng với Nendoroid Pola nào!

" Buon Giorno! Em là tàu thứ ba thuộc lớp Tuần dương hạm hạng nặng Zara, Pola ạ!"

Tàu tuần dương hạng nặng của Italy với vỏ giáp và khả năng phòng thủ tuyệt vời- Pola chính thức gia nhập vào làng Nendoroid đáng yêu! Tóc mái và bộ váy lụa quý phái của em đã được chăm chút chuyển đổi một cách cẩn thận thành kích thước Nendoroid!  ♥

▲ Nhìn bàn tay của em ấy kìa!

Trang phục của Pola không chỉ là một bộ váy bình thường... khu vực dưới cánh tay có một khe hở làm cho làn da bị lộ ra ngoài và tất cả đều được tái hiện y xì vào trong kích thước Nendoroid đấy nhé!!  (/ω\)

Từ phía trước, khó mà thấy được khe hở thần thánh này nhưng từ góc nhìn bên cạnh thì mọi thứ tốt đẹp đều hiện ra trước mắt bạn! 

Như thường lệ, các bộ phận tàu của Pola cũng có khớp nối cao và tháp có thể di chuyển lên xuống, giúp bạn tạo lại các cảnh khác nhau! Các hiệu ứng bắn cho pháp tháo cũng được bao gồm để tạo lại các cảnh chiến đấu thú vị! 

Nhưng khi nhắc đến Pola thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến giọng nói đáng yêu của em ấy và tất nhiên là tình yêu nồng nàn của em đối với rượu...

... Em ấy đang cầm cái gì đấy! <○><○>

Kế tiếp là biểu cảm thứ hai...

Một biểu cảm say sưa! (灬ºωº灬)

Má hồng hồng dễ thương và cặp mắt ngây dại, trống rỗng! ♥

Bạn có thể tưởng tượng ra Pola đang nói rằng" Đô Đốc, em cảm thấy hạnh phúc quá đi mất..." hoặc là một trong những lời thoại tương tự khác từ game! Bạn có thể điều chỉnh các bộ phận trên mặt để tạo lại các cảnh khác nhau đấy nhé!! ヽ(゚∀゚ヽ 三 ノ゚∀゚)ノ

Bộ phận tàu có rất ít khớp nối, chúng có thể di chuyển và kết nối với nhau để thay đổi diện mạo!

▲ Bạn có thể di chuyển ngang dọc các bộ phận của tàu

(´-`).。oO ( Cứ như là tôi đang chụp ảnh cho robot vậy!)

Dù sao, cùng đến biểu cảm thứ ba của em ấy nào...

" Đô Đốc, anh cũng muốn uống sao?"

" Rượu sẽ làm ấm cơ thể anh đấy!  ♪"

Nhìn ly rượu vang và chai rượu trên tay em ấy kìa! Em ấy xỉn quắc cần câu rồi! 

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, Pola cũng đi kèm với một quầy bar đầy đồ uống và một ít thức ăn đó! ヽ(*´∀`)ノ

Một quầy bar đầy ấp rượu và một dĩa mỳ ống ngon lành!  

Tổ chức party cho đội tàu thôi nào!

▲ Nhìn cái mặt thèm thuồng khi thấy rượu của em ấy kìa! ♡

Những biểu cảm và các phụ kiện đi kèm thật là tuyệt vời! Chúng cho phép bạn tạo ra vô số các tình huống hay ho khác nhau! 

▲ " Em nên uống chai nào tiếp đây...?" ☆

Cùng đón con sâu rượu dễ thương này về với bộ sưu tập của bạn nào! 

Nendoroid Pola!

Em ấy đã có thể order rồi nhé!

Như thường lệ, lần này cũng sẽ có bonus đặc biệt cho order trên Good Smile Online Shop!

Suy nghĩ thật kỹ trước khi order nhé! (●´Д`人´Д`●)


Phạm Thu Quyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục