Giới thiệu Nendoroid Rin & Len: Harvest Moon Ver

Ngày: 02/05/2017 lúc 21:26PM

25/4/2017 bởi kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Hôm nay tôi muốn nói một chút về…

Nendoroid Rin Kagamine: Harvest Moon Ver. & Nendoroid Len Kagamine: Harvest Moon Ver.!

Trang phục lấy cảm hứng từ ngày Tết Trung Thu!

Cũng giống như Nendoroid Miku-san được phát hành trước đó, trang phục của hai nhân vật được tạo hình bởi họa sỹ người Trung Quốc Rella!

Nendoroid Hatsune Miku: Harvest Moon Ver.

Phát hành vào tháng 11/2015

Hình minh họa cho Nendoroid đã được nhá hàng!

Cùng quan sát kỹ hơn hai nhân vật này nhé!

Nendoroid Kagamine Rin: Harvest Moon Ver.

Bước ra từ “Character Vocal Series 02: Kagamine Rin/Len”, Kagamine Rin đã ra mắt Nendoroid trong trang phục truyền thống thường thấy ở ngày lễ Trăng Rằm của Trung Hoa.

Nếu như màu sắc của trang phục mang vẻ trưởng thành thì dải lụa bồng bềnh xung quanh khiến cô nàng giũ được màu sắc cam nhạt. Cô nàng có hai biểu cảm, bao gồm khuôn mặt tươi cười và khuôn mặt tự mãn trước Len. Rin còn có một bé thỏ đáng yêu ôm trên tay và một chiếc đèn hoa sen.

Background panel đặc biệt cũng được đi kèm để mang lại không khí thưởng trăng, thiết kế tạo mẫu không ai khác chính là họa sỹ người Trung  Rella – người đã vẽ trang phục cho Rin. Đừng quên rước cô nàng và cả Nendoroid Len để mùa trăng rằm năm nay có thêm đáng nhớ!

Figure đáng yêu của Rin: sinh ra là để ngắm trăng!

Background panel được đi kèm với figure cùng vói các bộ phận khác để dựng phía sau cô nàng như thế này! Tấm panel cũng được vẽ bởi Rella, tác giả của trang phục hai nhân vật trong đây.

Tay áo bồng bềnh, bộ haori được làm từ chất liệu bán trong suốt và đai lưng buộc cao khiến cô nàng mang vẻ trưởng thành hơn hẳn trang phục thường ngày!

Khi nhìn từ phía sau!

Rin còn có một bé thỏ đáng yêu ôm trên tay!! Hãy nhìn cái bản mặt thỏa mãn của nó mà xem!!

Bé thỏ trông thật mũm mĩm! Tôi cũng muốn sờ nha!

Cô nàng còn có một chiếc đèn lồng hoa sen được làm từ chất liệu bán trong suốt!

Cô nàng như đang dẫn chúng ta bước vào xứ sở kỳ diệu!

Mặc dù trang phục có phần khá đơn giản, nhưng chi tiết trên các bộ phận đi kèm và phụ kiện thật sự rất ấn tượng! Chiếc đèn này chính là một ví dụ, ngoài ra chúng ta có thể kể đến phụ kiện tinh xảo cài trên mái tóc của cô nàng!!

Dải ruy băng trắng cũng làm từ chất liệu bán trong suốt!

Cùng với vẻ mặt tươi cười phía trên, Rin còn có…

Biểu cảm tự mãn đáng yêu vô cùng hợp cạ với cô nàng!!

Bạn thấy thích vẻ mặt nào của Rin nhất?

Nendoroid Len Kagamine: Harvest Moon Ver.!

Bước ra từ “Character Vocal Series 02: Kagamine Rin/Len”, Kagamine Len đã ra mắt Nendoroid trong trang phục cổ truyền thường thấy ở mùa Trăng Rằm Trung Quốc.

Anh chàng có một khuôn mặt cười sảng khoái cùng với biểu cảm xấu hổ khi bị Rin trêu chọc! Hai bé thỏ đáng yêu để bạn tùy ý cho anh chàng ôm trong tay hoặc đơn giản là đặt nó bên cạnh. Len còn có một bộ ấm trà kiểu Trung Hoa dành cho Nendoroid và một số phụ kiện tai thỏ đi kèm!

Background panel đặc biệt cũng được đi kèm để mang lại không khí thưởng trăng, thiết kế tạo mẫu không ai khác chính là họa sỹ người Trung  Rella – người đã vẽ trang phục cho Rin. Đừng quên rước cô nàng và cả Nendoroid Rin để mùa trăng rằm năm nay có thêm đáng nhớ!

 Len ngắm trăng cùng với những bé thỏ đáng yêu!

Background panel của Len cũng giống như của Rin!! Những dải mây mỏng và mặt trăng tròn khiến bầu không khí trở nên lãng mạn hơn! (*´ェ`*)

Len có đến hai bé thỏ mềm mềm như kẹo dẻo!

Len có thể ôm những bé thỏ hoặc chỉ cần để chúng nằm bên cạnh là được rồi!

Nhìn từ phía sau!

Trang phục xám cam pha trộn đã được thể hiện một cách hoàn hảo! Các bạn có nhìn thấy cái đuôi tròn tròn đáng yêu của bé thỏ không!!

Ghi chú nhỏ, mái tóc đuôi ngựa ngắn của anh chàng được cố định bằng một khớp cầu có thể cử động qua lại như bên dưới! ε=(。・д・。)

Dễ dàng kết hợp với bất cứ tư thế nào bạn thích!

Ngoài những bé thỏ, anh chàng còn có bộ ấm trà kiểu Trung dành cho Nendoroid! (∩・∀・)∩

Chưa hết, Len còn có một biểu cảm thứ hai, vô cùng “hô ứng” với biểu cảm thứ hai của Rin!

Một gương mặt xấu hổ và tai thỏ!

Biểu cảm này trái ngược hoàn toàn với biểu cảm đầu tiên của anh chàng, một nụ cười vô cùng tự tin!! Cái miệng run run và gò má đỏ vô cùng đáng yêu!

Nếu đặt Rin-chan với vẻ mặt tự mãn bên cạnh Len như thế này thì trông như cô nàng rất tự đắc khi ép được anh chàng mang đôi tai thỏ đó lên đầu!

“Anh thấy không hợp đâu!”

“Nó đẹp mà! Em rất tự tin vào mắt thẩm mỹ của mình!”

Cả hai trông rất “vừa vặn” khi đặt cạnh nhau!! Thực ra, hai nhân vật này dự kiến sẽ phát hành trong khoảng thời gian Trung thu!

Hãy cùng Rin và Len trải qua một mùa trăng rằm đáng nhớ!

Nendoroid Rin Kagamine: Harvest Moon Ver. & Nendoroid Len Kagamine: Harvest Moon Ver.!

Đã sẵn sàng để preorder!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục