Giới thiệu Nendoroid Sakura (Fire Emblem Fates)

Ngày: 11/10/2017 lúc 16:29PM

10/10/2017 bởi kahotan

Chào mọi người, Kahotan đây!

Hôm nay tôi muốn nói một chút về…

Nendoroid Sakura!

Từ trò chơi nổi tiếng “Fire Emblem Fates” Nendoroid của nàng công chúa nhút nhát và kín đáo của xứ Hoshido, Sakura đã chính thức ra mắt! Cô nàng có ba biểu cảm khuôn mặt, bao gồm biểu cảm tiêu chuẩn, biểu cảm đang hét và cuối cùng là khuôn mặt ngượng ngùng đáng yêu bộc lộ tính cách nhút nhát của mình.

Các bộ phận đi kèm bao gồm quyền trượng, hiệu ứng chữa lành và que kẹo dango, đồ ngọt khoái khẩu của cô nàng. Đừng quên bổ sung Nendoroid Sakura cùng với Nendoroid Elise đã được phát hành trước đó vào bộ sưu tập của mình!

Nàng công chúa nhút nhát và kín đáo của xứ Hoshido đã gia nhập vào gia đình Nendoroid!

Từ game thứ 14 trong series Fire Emblem, “Fire Emblem Fates”, Nendoroid của cô em út nhút nhát trong anh chị em hoàng tộc Hoshidan – Sakura đã chính thức ra mắt! ✿

Trang phục theo phong cách vu nữ miko đặc trưng của cô nàng và cây quyền trượng đều được mô phỏng lại chân thật trong kích cữ Nendoroid!

▲ Kể cả đôi giày phong cách Nhật cũng không bị bỏ sót! ♪

Nhìn từ phía sau, bạn có thể nhìn thấy phần tóc nhọn và dây buộc tóc Alice của cô nàng, cũng như dải ruy băng lớn đáng yêu buộc phía sau!

Hai đầu của áo choàng được gắn bằng khớp nối cho phép bạn di chuyển những góc độ khác nhau! ((´д`●))三((●´д`))

Nó còn có thể gỡ ra hoàn toàn!

▲ Nendoroid và mọi khả năng đều có thể!

Cô nàng có tổng cộng ba biểu cảm khuôn mặt! Và biểu cảm thứ hai là một khuôn mặt đang hét, rất phù hợp với những cảnh chiến đấu!

Hiệu ứng chữa trị cũng có mặt trong set Nendoroid này và có thể gắn vào quyền trượng để thể hiện những cảnh cô nàng trợ giúp đồng đội mình! ε=(。・д・。)

▲ Bộ phận hiệu ứng này được làm bằng chất liệu bán trong suốt được phủ lên những ngôi sao! Thật đáng yêu!

Cùng đến với biểu cảm thứ ba…

Một khuôn mặt ngượng ngùng đáng yêu!

Gò má phơn phớt hồng cùng với nụ cười dịu dàng và ánh mắt lảng tránh... đây chính là lý do mà cô nàng là người chữa trị số một của đội quân!

Cô nàng đang cầm một que dango đầy màu sắc! ♥

Sakura là một nhân vật vô cùng cuồng đồ ngọt, trong game vật này xuất hiện như một vũ khí trêu chọc cho nên không lạ gì khi thứ đáng yêu này có mặt trong Nendoroid!

Cô nàng đứng một mình rất tuyệt nhưng bạn cũng có thể cân nhắc với Nendoroid Elise đã phát hành trước đó!

▲Dường như Elise đang nắm tay cô nàng!

Trong tư thế trên, bàn tay của Sakura được Elise nắm lấy, nhưng tư thế này khi Sakura đứng một mình cũng rất đáng yêu! ( ・ㅂ・)و ̑̑ グッ

Đừng quên bổ sung nàng công chúa Hoshidan vào bộ sưu tập của mình!

Nendoroid Sakura!!

Đã sẵn sàng để preorder!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục