Giới thiệu Nendoroid Shiida: New Mystery of the Emblem Edition!

Ngày: 29/04/2017 lúc 10:32AM

27/11/2015 bởi gsckahotan.

 

Xin chào mọi người, Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Mỗi khi cho món gì ngon vào mồm là ngay lập tức tôi lại cảm thấy hạnh phúc vô biên. Tôi chắc là tôi muốn ăn nhiều hơn khi trời trở lạnh đó!! Dù gì thì, hôm nay tôi sẽ giới thiệu về...
Nendoroid Shiida: New Mystery of the Emblem Edition!


Từ game nổi tiếng ‘Fire Emblem: New Mystery of the Emblem ~Heroes of Light and Shadow~’ là một Nendoroid toàn khớp của Shiida, Công chúa xứ Talys, nhân dịp kỷ niệm thứ 25 của series Fire Emblem!

Em có 2 biểu cảm gồm một nụ cười dịu dàng cũng như biểu cảm khi đang tấn công kẻ thù trên chiến trận.

Phụ kiện gồm một thanh gươm và giáo sắt để chiến đấu, và một hiệu ứng đâm cùng với thiết kế toàn khớp sẽ giúp tạo ra những cảnh chiến đấu sống động! Vì là kỵ sĩ phi mã nên em cũng mang theo một chú phi mã, và có thể cưỡi lên đó để tạo ra những cảnh tượng thú vị của thế giới Fire Emblem!

Công chúa xứ Talys đã tham gia vào thế giới Nendoroid!

Nendoroid Shiida được làm nhân dịp kỷ niệm thứ 25 của series RPG quen thuộc với các fan qua nhiều năm - Fire Emblem!!

Những tiểu tiết trên giáp ngực, thanh gươm sắt và cây giáo sắt của em đều là những chi tiết đáng xem!! Nụ cười đáng yêu và mái tóc xanh dài xinh xắn, tất cả đã giúp tạo nên một Nendoroid rất xinh đẹp! ε=(。・д・。)

△ Em là một Nendoroid toàn khớp với cùi chỏ và đầu gối gấp lại được! ♪

Em là Nendoroid thứ 2 của series, theo sau Nendoroid Marth: New Mystery of the Emblem Edition vừa được công bố hồi tháng 9!♪

Trưng với nhau chắc chắn rất thú vị đó! ٩(๑òωó๑)۶

Nhưng dù gì thì, hãy quay lại với Shiida! Như bạn thấy em có một nụ cười đáng yêu, nhưng em cũng là một hiệp sĩ chiến đấu cho điều mình tin tưởng, và dĩ nhiên em cũng sẽ có một biểu cảm cho chiến trận!

Trông em đã sẵn sàng để chiến đấu rồi!

Đúng là một sự thay đổi đột ngột từ nụ cười dễ thương sang một biểu cảm vô cùng tự tin ngầu lòi! Và bạn thấy đó em cũng có thể rút gươm khỏi vỏ để xáp lá cà!! (/ω\)

Và em phi mã của em cũng được cung cấp đó nha!! ♡

Chân trước của phi mã có khớp gấp để tạo ra những tư thế khác nhau đó!

Bạn có thể tạo dáng vui cho chú phi mã này đó!! Mặc dù trông em hơi nghiêng về phía sau, một bộ yên cương cũng được làm để khi Shiida không đang cưỡi em – và trông một mình cu cậu thôi cũng rất ngầu rồi! Bạn cần phải tháo bộ yên cương đó ra để Shiida có thể cưỡi lên đó nha!

Thêm vào đó, phần đầu gắn bằng khớp Nendoroid để cu cậu có thể nhìn lên nhìn xuống sao cho hợp với tư thế bạn tạo!♪

Nghiêng đầu nhìn xuống vầy thì trông anh chàng hơi buồn...

Có rất nhiều niềm vui khi bạn thử tạo ra nhiều cảm xúc khác nhau thông qua các tư thế khác nhau! Dây cương làm từ da giả để có thể uốn vòng quanh và không gây cản trở cho việc tạo dáng!! ٩( ‘ω’ )و

△ Cả cánh và đuôi của em cũng gắn bằng khớp

cầu để có thể đổi góc!

Tuy em Nendoroid này có cấu tạo toàn khớp, chú phi mã này cũng được chế tạo để mang lại niềm vui tương tự! Nếu đưa họ đến với nhau và đưa ra tiền tuyến, và bạn sẽ có thể tạo ra cảnh chiến đấu hoành tráng như vầy! (Nhớ đảm bảo là không có tay cung thủ nào bên địch nha!)

△Hiệu ứng của một cú đâm mạnh bằng giáo cũng được thêm vào!

Sau trận đánh thì họ lại chơi cùng nhau!!

△ Bàn tay của Shiida nằm vừa mặt của phi mã một cách hoàn hảo!

Như trên bạn có thể tạo ra những cảnh nổi tiếng từ game, nhưng bạn cũng có thể tạo ra những tình huống của riêng mình theo trí tưởng tượng bay bổng đó!!(´□`。)

Hãy đón em về bộ sưu tập của mình và chơi Fire Emblem thật vui nhé!! ♡

Đón nàng Kỵ sĩ Phi mã đáng yêu này về quân đội của bạn!

Nendoroid Shiida: New Mystery of the Emblem Edition

Lu Bảo
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục