Giới thiệu Nendoroid Tōru Amuro (Detective Conan)

Ngày: 04/10/2017 lúc 22:56PM

4/10/2017 bởi kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Gần đây, buổi chiều đã bắt đầu se se lạnh rồi! Đến lúc phải nghĩ đến những bộ quần áo mùa đông! Dù sao thì, hôm nay tôi muốn nói một chút về…

Nendoroid Tōru Amuro!

Từ series anime nổi tiếng “Detective Conan”, Nendoroid của Toru Amuro bí ẩn đã chính thức ra mắt!  Anh chàng có ba biểu cảm khuôn mặt, bao gồm biểu cảm tiêu chuẩn - nụ cười không sợ hãi, biểu cảm khá nghiêm túc khi đối mặt với kẻ thù và cuối cùng là biểu cảm vui vẻ hơn hở. Anh chàng có thêm một phần thân trên khác với trang phục bình thường, một đĩa sandwich và tạp dề! Tận hưởng những khía cạnh khác nhau trong tính cách Amuro trong kích cỡ Nendoroid!

“Vì tôi là một thám tử tư.”

Blu-ray và DVD của  Detective Conan: The Crimson Love Letter đã phát hành ngày hôm nay, và Nendoroid Tooru Amuro bí ẩn sẽ bắt đầu được preorder sớm! 

Làn da ngăm và mái tóc màu nhạt, nụ cười tự tin và vô số những chi tiết khác đều được mô phỏng lại chân thật trong kích cỡ Nendoroid!

▲ Kể cả nếp gấp trên ống quần cũng được tái hiện lại trong phiên bản Nendoroid! ♪

Trang phục của Nendoroid dựa trên trang phục trong tập "Chuyến tàu tốc hành bí ẩn"! Trông thật tri thức đúng không nào!

Cà vạt bolo của Nendoroid chính là chi tiết mà tác giả manga, Gosho Aoyama yêu cầu!

Dù sao thì, cùng ngó qua các biểu cảm khác của anh chàng nào! ε=(。・д・。)

Biểu cảm đầu tiên là biểu cảm được sử dụng trong toàn bộ các tấm hình phía trên, khuôn mặt đó có chút bí ẩn và khó thể nói được rằng anh chàng đang suy nghĩ gì trong đầu! Ngoài ra, Amuro còn có hai biểu cảm khác!

Một khuôn mặt nghiêm túc!

Trông anh chàng bỗng dưng áp lực hơn hẳn so với biểu cảm phía trên! Khuôn miệng mở và ánh mắt sắc bén cho thấy Amuro đã sẵn sàng đối đầu với bất kỳ chuyện gì sắp diễn ra! (´□`。)

Amuro có thêm các bộ phận tay thay thế để sử dụng cho các bước di chuyển của quyền anh trong cảnh chiến đấu! Biểu cảm nghiêm trọng càng tôn lên tư thế đối đầu căng thẳng!

▲ Amuro còn có một bộ phận chân có dạng khuỵu gối!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng…

Một nụ cười vô cùng đáng yêu! ♪

Từ thế đối đầu phía trên bỗng tan chảy trong nụ cười dịu dàng!! Chỉ cần nhìn anh chàng cười thôi mà tôi cũng đã thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc!

Như bạn có thể thấy, Amuro còn có một đĩa sandwiches và một chiếc tạp dề dành cho công việc phục vụ bán thời gian ở Ristorante Sundayrino!

Anh chàng còn có thân trên sử dụng khi làm phục vụ, một dáng vẻ đơn giản và bình thường hơn!

Cánh tay và chân được thiết kế để kết hợp với nửa thân trên nhằm tạo ra vô số những tư thế khác nhau! ★

Bạn có thể dễ dàng tái hiện trang phục trong Chuyến tàu tốc hành bí ẩn, một chiếc áo len cổ lọ đơn giản hoặc với chiếc tạp dề, anh chàng liền biến thành một nhân viên phục vụ!

Tận hưởng tất cả khía cạnh khác nhau của Amuro! ♪

Đừng quên bổ sung chàng thám tử tư tự tin đáng yêu này vào bộ sưu tập của mình!

Nendoroid Tōru Amuro!

Đã sẵn sàng để preorder!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục