Giới thiệu Nendoroid Uguisumaru (Touken Ranbu -ONLINE-)

Ngày: 28/07/2017 lúc 20:34PM

23/07/2017 bởi Kahotan

Chào mọi người! Lâu rồi không gặp! Chan-shuu từ nhóm lập kế hoạch Good Smile Company đây! (@gscs_hirase)

Hôm nay, tôi sẽ nói về một em Nen hiện đang được preorder...

Nendoroid Uguisumaru !

Từ  game browser và smartphone nổi tiếng" Touken Ranbu -ONLINE-", thanh kiếm của Bizen, Uguisumaru chính thức ra mắt Nendoroid! Anh chàng đi kèm với 3 biểu cảm gồm biểu cảm chuẩn, biểu cảm nghiêm túc khi chiến đấu và một nụ cười rất hợp với phong cách" đôi khi cứ thoải mái một chút lại tốt đấy" của cậu ấy từ trong game.

Thanh kiếm của Uguisumaru được trang bị 2 phiên bản tra gươm và tuốt gươm, giúp bạn tạo lại các cảnh khác nhau từ game. Ngoài ra, cậu ta còn đi kèm với các phụ kiện đã được thấy trong minh họa kỷ niệm 1 năm. Hãy đón anh chàng này về với bộ sưu tập của bạn nào!

" Okanehira suy nghĩ quá nhiều về cái danh hiệu' Thiên Hạ Ngũ Kiếm' rồi."

Thanh kiếm của Bizen, Uguisumaru chính là Nendoroid thứ 19 của series Touken Ranbu!! Vậy là series này sắp ra mắt được 20 em Nen rồi đấy!

▼ Trước tiên, cùng ngó qua mái tóc của cậu ta nào!

Bạn có thể thấy rằng phần tóc bên mắt phải của Uguisumaru được làm bằng chất liệu bán trong suốt! Thật khó để nhìn thấy trong ánh sáng nhưng nếu chúng ta vào phòng tối và chiếu sáng vào cậu ấy thì...

Phần dưới cùng của mái tóc sẽ có màu sắc hơi lạ! Đây là để hình minh họa góc được nắm bắt một cách trọn vẹn nhất!

▼ Tiếp theo là đến trang phục!

Các phần màu xanh và màu đen của trang phục, làm cho anh chàng trở nên rất phong cách! Thắt lưng trắng cũng tạo ra một sự tương phản đáng yêu! Gia huy trên ngực tuy hơi nhỏ nhưng vẫn rất chi tiết và tuyệt vời!

▼ Nhìn phía sau một phát nào!

Phần tóc phía sau của Uguisumaru có kiểu dáng rất đẹp, với những cọng tóc được chăm chút và bố trí một cách cẩn thận! Đây thực sự là một trong những phần khó nhất khi chế tạo trên Nendoroid!(´∀`;)

▼ Chú ý đến thanh kiếm của cậu ta nhé!

Thanh kiếm được treo bên hông có các chi tiết được lên màu vàng bóng và màu đen trông rất là phù hợp với trang phục độc đáo của cậu ấy! ♪

▼ Chuyển sang trạng thái chiến đấu!

Uguisumaru có một biểu cảm chiến đấu với hai hàm răng nghiến chặt và ánh mắt sắc bén. Ngoài ra, anh chàng còn có thể cầm kiếm bằng tay trái nữa đấy! 

▼ Trạng thái chiến đấu #2

Ở đây, tôi đã cố gắng cho cậu ấy cầm kiếm bằng một tay trước khi chuyển sang cầm bằng hai tay! Từ góc độ này, bạn có thể thấy rằng mắt phải đã được nhắm lại ở biểu cảm này! Mặc dù nó bị che bởi mái tóc nhưng toàn bộ nét mặt luôn được tái hiện một cách hoàn hảo! (๑•̀ㅂ•́)و✧

▼ Biểu cảm thứ ba!

" Đôi khi cứ thoải mái một chút lại tốt đấy"

Nendoroid thậm chí còn bào gồm với một khay trà và một số món ăn nhẹ theo phong cách Nhật Bản! Đây chính là phụ kiện đi kèm được dựa trên minh họa kỷ niệm 1!

▼ Và như mọi khi...

▲ Đế Nendoroid có hình gia huy của cậu ấy!

Điều này cũng giống như tất cả các Nendoroid Touken Ranbu trước đây, hãy để cho bọn họ được xuất hiện cùng nhau nhé!

Nendoroid Uguisumaru đã có thể order !

Ngoài ra, khi order trên GOODSMILE ONLINE SHOP bạn sẽ được bonus một móc khóa như thế này đây!

▲Nendoroid Plus Rubber Strap: Uguisumaru
" Đôi khi cứ thoải mái một chút lại tốt đấy" ╭( ・ㅂ・)و ̑̑


Phạm Thu Quyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục