Giới thiệu Nendoroid Wilhelmina (HIGH SCHOOL FLEET)

Ngày: 15/03/2017 lúc 22:19PM22/11/2016 bởi Kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Đột nhiên, dạo gần đây trời lại trở lạnh lần nữa! Vào những ngày như thế thì tôi chỉ muốn ở nhà với một chén súp nóng và một cái chăn thôi!

Nhưng dù sao thì, ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu về...

Nendoroid Wilhelmina!

Từ series anime nổi tiếng" HIGH SCHOOL FLEET" là Nendoroid Wilhelmina Braunschweig Ingenohl Friedeburg của trường trung học Wilhelmshaven và hãy gọi tên em ấy một cách đơn giản là Wilhelmina! Em có 3 biểu cảm gồm biểu cảm chuẩn, biểu cảm tự tin và biểu cảm khó chịu khi ăn natto.

Phụ kiện gồm một kính thiên văn ống nhòm dạng đứng, nó gần giống như phụ kiện đi kèm của  Nendoroid Akeno Misaki và một chiếc tàu nhỏ! Ngoài ra, em còn có món thịt hầm( eintopf) và món Natto đi kèm để bạn có thể tạo lại tất cả các cảnh thú vị trong anime!

" Thuyền trưởng con tàu này là ai?! Thật là kém cỏi!"

Phó đội trưởng của một trong những Admiral Graf Spee Deutschland- lớp tàu chiến- Wilhelmina Braunschweig Ingenohl Friedeburg đã được gia nhập vào sàn Nendoroid! Mái tóc dài màu vàng và đôi mắt xanh tuyệt đẹp làm em ấy trông rất tây nhưng Wilhelmina lại giao tiếp bằng giọng vùng Hiroshima! Tôi rất thích sự tương phản độc đáo này!!  ♥

Đồng phục và váy của em tuy theo xu hướng quân phục nhưng chúng lại có kiểu cách và chi tiết vô cùng đáng yêu! Đặc biệt là trong kích thước Nendoroid! 

Ngoài ra, bạn hãy nhìn kỹ vào tóc của em ấy và bạn sẽ nhận thấy rằng ở phía đuôi tóc có một màu hồng nhẹ làm cho mái tóc càng mềm mại hơn! Cảm giác giống như là có làn gió thổi nhẹ qua mái tóc mượt mà của em ấy vậy!!

Tiếp theo là biểu cảm mỉm cười đáng yêu và phụ kiện đi kèm thực sự phù hợp với biểu cảm này là món thịt hầm( eintopf)! 

▲ Bạn có thể thấy các chi tiết nhỏ của eintopf và thậm chí em ấy còn có thể cầm chúng trên tay mình!

Tôi ước gì mình có thể dành ra một vài ngày hạnh phúc trên biển để có thể tận hưởng món thịt hầm này cùng Miina!!  Nó thật sự trông rất đẹp, rất ấm áp và hoàn hảo khi trời lạnh.. ước gì tôi có thể được ăn nó ngay bây giờ! (*´﹃`*)

Wilhelmina rất thích đồ ăn của Đức nhưng ngược lại em ấy lại không thích đồ ăn Nhật cho lắm... Một món ăn Nhật nào đó đã được tái hiện lại cùng với em ấy!!  ★

Biểu cảm khó chịu và món đậu Natto!

Natto được làm rất chi tiết và vô cùng tỉ mỉ, kể cả khi chúng được gắp bằng đôi đũa của em ấy! Tuy không đề cập đến biểu hiện này... nhưng tôi có thể tưởng tượng ra rất nhiều thứ hay ho về nó!! (/ω\)

Nhìn biểu cảm tự tin của em ấy kìa!!

Chùm thắt bím trên tóc của em có thể di chuyển qua lại để tạo ra những cảnh vô cùng sinh động như thế này!! 

▲ Tạo lại các tình huống khác nhau với Nendoroid!

Ngoài các biểu cảm và đồ ăn, em ấy còn đi kèm với nhiều phụ kiện phù hợp với khung cảnh HIGH SCHOOL FLEET! Đó chính là kính thiên văn ống nhòm dạng đứng! (。・ω・)ノ゙

▲ Ngay cả mặt sau cũng được chạm khắc một cách đáng yêu và chi tiết! ♪

Đơn giản chỉ cần đặt chúng ở bên cạnh em ấy, một cảnh trong anime ngay lập tức được tạo ra!!

▲ Phần ống nhòm có thể di chuyển lên xuống!

Ngoài ra, phiên bản mô hình nhỏ của tàu chiến Admiral Graf Spee Deutschland cũng được xuất hiện bên cạnh Wilhelmina! ★

▲ Mô hình nhỏ này cao khoảng 3,5cm!

Hãy đón Miina dễ thương về với bộ sưu tập của bạn nào!

Nendoroid Wilhelmina!

Em ấy đã có thể order ngay bây giờ rồi đấy!

Phạm Thu Quyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục