Giới thiệu Nendoroid Yoshiko Tsushima

Ngày: 06/04/2017 lúc 22:21PM

31/1/2017 bởi kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Tôi vừa phát hiện ra rằng có thể thuê máy sô cô la nên thấy rất hào hứng muốn thử. Tôi đoán rằng lòng mong muốn được nhận sô cô la của mình đang dâng lên rất cao khi cận kề ngày Lễ tình nhân!!

Dù sao thì, hôm nay tôi muốn nói một chút về…

Nendoroid Yoshiko Tsushima!

Từ series anime ‘Love Live! Sunshine!!’, một thành viên của Aqour, Yoshiko Tsushima đã ra mắt Nendoroid trong bộ trang phục khi cô nàng từng trình diễn bài ‘Aozora Jumping Heart’! Cô nàng có hai biểu cảm khuôn mặt, gồm khuôn mặt hào hứng và biểu cảm nháy mắt khi lên cơn ảo tưởng sức mạnh!

Một số bộ phận khác cũng sẽ được đi kèm để bạn có thể tạo những tư thế nhảy múa khác nhau giống như trong opening theme của series anime! Đừng quên bổ sung cô nàng vào bộ sưu tập của mình cùng với những thành viên khác của Aqours!

“Tôi là Yohane, thiên thần sa ngã!”

Học sinh năm nhất của Cao trung nữ sinh Uranohoshi, thích gọi bản thân là thiên thần sa ngã Yohane – Yoshiko Tsushima đã gia nhập vào gia đình Nendoroid!

Giống như những Nendoroid khác trong series được phát hành trước đó, cô nàng cũng mặc trang phục ‘Aozora Jumping Heart’, một dạng biến tấu của quần áo thủy thủ với những nếp gấp, tay áo phồng và ruy băng đáng yêu buộc trước ngực! Bạn cũng có thể nhìn thấy vòng chocker trên cổ cô nàng được mô phỏng lại y như tạo hình gốc! (∩・∀・)∩

Những chi tiết của hoa tai và phụ kiện gắn trên tóc của cô nàng cũng đáng yêu không kém, mái tóc xanh thẫm suôn dài xõa ngang lưng khiến cô nàng trông rất dịu dàng và xinh đẹp!

Có lẽ khó khăn để bạn nhìn thấy rằng chi tiết cổ áo phía sau cũng không hề bị bỏ sót!

Figure có các cánh tay thay thế để bạn sáng tạo nhiều tư thế khác nhau, bao gồm toàn bộ những tư thế trong các bức ảnh của bài nào và còn nhiều hơn nữa! ε- (´ー`*)

Yoshiko đang vẫy chào những ‘con quỷ nhỏ’ dưới khán đài!

Hai tay giang rộng cũng là một tư thế không tồi! ヽ(*´Д`*)ノ

Tôi tin rằng fan hâm mộ chính là những người háo hức nhất muốn tái hiện lại nhiều tư thế khác nhau của cô nàng thiên thần sa ngã này như trong phiên bản gốc!

Nhưng đó không phải là tất cả!! Yoshiko còn có một biểu cảm khác để bạn mô phỏng lại cảnh ký tên tặng fan, đó chính là lúc ‘trỗi dậy’ của thiên thần sa ngã! (/ω・\)

Gương mặt đang nháy mắt này khiến cô nàng trông chững chạc hơn hẳn!

Thêm vào đó, Yoshiko còn có một chiếc lông đen…

Bạn có thể gắn nó lên tóc cô nàng như thế này!

Nói cách khác, bạn hoàn toàn có thể tạo ra Yoshiko trong trạng thái Yohane!!

“Lại đây nào, các tiểu quỷ bé nhỏ của ta!”

Ghi chú nhỏ, phần tóc này là hai phần riêng biệt, một phiên bản chuẩn và một phiên bản có khe để bạn cắm cọng lông vào!

Hãy để cô nàng tạo dáng theo ý thích của các bạn!

Sự tương phản giữa hai biểu cảm này thật toẹt vời ông mặt trơif!

Đừng quên bổ sung thiên thần sa ngã Yohane này vào bộ sưu tập của mình!

Nendoroid Yoshiko Tsushima!

Đã sẵn sàng để preorder!!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục