Giới thiệu Racing Miku: Thailand Ver

Ngày: 04/04/2017 lúc 21:01PM

27/1/2017 bởi kahotan

Chào mọi người! Suwabe (@gsc_suwabe) từ ban Phân công Kế hoạch đây!

Thời tiết hiện tại ở Nhật khá lạnh, nhưng đây lại chính là thời điểm tuyệt vời nhất để giới thiệu một figure bước đi dưới ánh nắng mặt trời ấm áp! Scale Figure tỉ lệ 1/8 của FREEing…

Racing Miku 2015: Thailand Ver.!

‘Racing Miku’ – nhân vật may mắn của Dự án GT Hatsune Miku đã đặc biệt được tạo hình cho cuộc đua ở Thái Lan năm 2015, và tạo hình này giờ đây đã được mô phỏng lại dưới hình dạng scale figure 1/8!

Tạo hình gốc được vẽ bởi họa sỹ Taiki và Shigeto Koyama đã được tái hiện lại chân thật trong figure đáng yêu, năng động này! Đừng quên bổ sung cô nàng có nụ cười hứng khởi và làn da rám nắng quyến rũ vào bộ sưu tập của mình để chiêm ngưỡng thỏa thích vẻ đẹp mới mẻ!

Phiên bản tiêu chuẩn của Racing Miku 2015 có bề ngoài là một nàng công chúa kỵ sỹ, nhưng ở phiên bản Thái Lan này, cô nàng này lại mang đến cảm giác năng động, hào hứng và ấm áp! Làn da hơi rám nắng cũng khiến Miku trông quyến rũ một cách ngọt ngào!

_Từ bên phải_

Mái tóc được tạo hình rất xinh đẹp cùng với đôi chân mang lại cảm giác như đang chuyển động thật sự! Khi nhìn ở góc này, cô nàng giống như đang nhảy cẫng lên vậy!

_Từ bên trái_

Góc nhìn này cho bạn một cái nhìn kỹ lưỡng ở vùng bụng và rốn!! Tôi biết có nhiều những người mẫu ngoài kia sở hữu cơ bụng quyến rũ như vậy, nhưng tôi vẫn cảm thấy khó mà chấp nhận khi có những con người như vậy ở cùng hành tinh với mình!! Thật ganh tỵ!!

_Từ đằng sau_

Có rất nhiều thứ tôi muốn nói về cô nàng ở góc độ này, nhưng trước hết tôi sẽ hướng ống kính lại gần hơn một chút!

YAY!!!

Cảm thấy mình đã vô cùng thành công khi chụp được một bức ảnh làm toát lên vòng eo cong cong của nàng! (`・ω・´)

_Cận cảnh nửa trên_

Để ý rằng phần cổ của Miku không sạm lắm so với toàn thân! (Hãy tưởng tượng xem cô nàng đã mặc trang phục gì mà để lại làn da như thế!)

Ngoài ra, thậm chí cái vòng cổ bé xíu của cô nàng cũng được lên tạo hình và lên màu rất đẹp!

Xương vai + Cơ lưng + Vòng eo = TUYỆT VỜI

(Tôi không nghĩ có lời nào có thể miêu tả được vẻ đẹp này, hãy nhìn và cảm nhận.)

Đôi chân cô ấy cong một độ cong hoàn hảo!

Tôi không chắc các bạn có đồng ý với điều này không, nhưng nhìn vào bức ảnh này bạn có thể thấy vùng xương quanh hông Miku được tạo hình vô cùng vô cùng tuyệt vời!

Trên cánh tay cô nàng, dòng chữ ‘Goodsmile Racing’ màu trắng nổi bật trên làn da! Tôi tự hỏi cô nàng đã làm như thế nào mà cả cánh tay đều rám nắng chỉ trừ dòng chữ đó!

Nào, chúng ta cùng hạ thấp tầm nhìn của mình xuống một chút…

Đây là bức ảnh tôi tâm đắc nhất!!

(Không phải quần chíp đâu nên không cần phải ngại!)

Đừng quên bổ sung cô nàng có nụ cười đáng yêu này vào bộ sưu tập của mình!

Scale Figure 1/8 của FREEing…

Racing Miku 2015: Thailand Ver.!

Đã sẵn sàng để preorder!!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục