Giới thiệu Remilia Scarlet Koumajou Densetsu Ver 1/8

Ngày: 06/06/2017 lúc 20:11PM

11/11/2016 bỏi nguyedt

Chào mọi người,

Remilia đã bước vào ngưỡng cửa nhà tôi đúng một ngày sau figure của Eli, nên hôm nay tôi sẽ viết vài dòng review về…

Remilia Scarlet Koumajou Densetsu Ver 1/8

Packaging: 9/10

Hộp đẹp, cứng với họa tiết hoa cỏ xung quanh. Kích thước gần như là một hình lập phương cạnh 10 inch. Phía trước có một lớp bìa, che hình minh họa gốc và ô kính để nhìn thấy figure ở bên trong.

Bên trong có vài lớp bọc blister. Một lớp giữ figure, đế và mũ. Lớp còn lại chứa vũ khí và đôi cánh.

Tạo hình: 8.5/10

Tạo hình khá bắt mắt với rất nhiều chi tiết cầu kỳ phức tạp xung quanh. Tôi thực sự thích phần dây xích ở mặt trước trang phục, cũng như viền ren của ống tay áo. Bạn cũng có thể nhìn thấy mức độ công phu đặt vào những chi tiết như họa tiết bạc trên quần áo. Nhìn chung, đây là một figure có tạo hình rất đẹp, nhưng vì có quá nhiều bộ phận nhỏ và sắc nên tôi phải rất cẩn thận khi cầm cô nàng.

Ghi chú: Mũ của cô nàng có tính từ nên được giữ khá vững.

Đế: 6/10

Đế bằng chất dẻo có hình dạng tròn đơn giản, họa tiết hoa hồng đỏ. Tuy nhiên, phần nối với thân figure được làm bằng chất liệu kim loại.

Ghi chú: Tôi không thể tách phần đế ra ngoài vì sợ làm vỡ mắt cá chân nhỏ nhắn của cô ấy.

Màu sắc: 7.5/10

Màu sắc ở mức vừa đủ, không có nhiều chỗ thể hiện độ tương phản. Chỉ có đôi cánh của cô nàng thể hiện được sự biến đổi về màu sắc khá đẹp. Tuy nhiên, tôi rất thích những họa tiết trên trang phục của cô nàng. Màu sắc sắc nét, không có sai sót.

Lời kết

Nếu yêu thích series  này hay những figure phong cách ác quỷ, thì đây chính là figure dành cho bạn. Còn không thì tôi cảm thấy em này khá chát đối với túi tiền của một số bạn.

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục