Giới thiệu Schwi (No Game No Life -Zero-)

Ngày: 16/09/2017 lúc 20:11PM

14/09/2017 bởi Kahotan

Nhân vật chính của ngày hôm nay!

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Hôm nay, tôi sẽ nói về scale figure tỉ lệ 1/7 hiện đang được preorder của Phat Company...

Schwi!

Từ series anime “No Game No Life -Zero-”, nhân vật nữ đầu tiên của ex-machina, Schwi đã ra mắt scale figure tỉ lệ 1/7! Figure dựa trên hình ảnh minh họa chính từ cuốn tiểu thuyết gốc và Schwi đã được nắm bắt một cách hoàn hảo với việc lên màu cẩn thận, các chi tiết điêu khắc phức tạp và các nét chạm khắc sáng tạo khác.

Khẩu súng lớn mà cô nàng cầm trên tay phải cũng như sợi dây xung quanh người là chi tiết tương phản tuyệt vời so với vẻ ngoài dễ thương, mỏng manh của cơ thể.

Tương tự như scale figure tỉ lệ 1/7 của Shiro và Jibril đã được phát hành trước đó, Schwi cũng đi kèm với các em figure chibi- đó chính là Riku và Corone, để bạn có thể trưng bày Schwi cùng với gia đình của em ấy!

" Tôi sẽ làm bất cứ điều gì bạn muốn, Riku."

Từ series No Game No Life,  “No Game No Life -Zero-“ - scale figure tỉ lệ 1/7 của nhân vật nữ đầu tiên ex- machina, Schwi đã xuất hiện! Các chi tiết điêu khắc và lên màu của figure, từ vẻ ngoài dễ thương đến các bộ phận máy móc cùng với màu sắc tuyệt vời của mái tóc... tất cả đều được chăm chút vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ! ☆

▲ Cô nàng trông thật hoàn hảo khi nhìn từ phía sau!

Figure này dựa trên hình ảnh minh họa chính của cuốn tiểu thuyết! Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng kỹ hơn một số chi tiết nổi bật của figure!

- Lên màu/ Điêu khắc-

Chi tiết ấn tượng đầu tiên mà tôi nghĩ đến đó chính là màu sắc tuyệt vời của mái tóc! ♥

Từ màu vàng đến màu xanh lá cây rồi dần chuyển thành màu xanh và đến màu tím! Quả là một sự phối màu hoàn hảo và hết sức ấn tượng. Cách tạo hình của mái tóc cũng mang lại cho ta một cảm giác rất sinh động khi nó tung xõa quanh Schwi và máii tóc bồng bềnh trước mặt cũng làm tăng cảm giác nhẹ nhàng cho người nhìn! ε=(。・д・。)

Các chi tiết ex- machina có vẻ ngoài thô cứng, máy móc đã tạo nên một sự tương phản đáng yêu dành cho figure! 

Bạn sẽ thấy ấn tượng khi nhìn cận cảnh vào bộ phận này!! Cùng chiêm ngưỡng Schwi khi em ấy có mặt trong bộ sưu tập của bạn nào!ヽ(*´∀`)ノ 

Chi tiết kim loại trông thật sắc nét và sáng bóng!

Sự khác biệt giữa làn da mềm mại, các chi tiết của ex- machina và mái tóc dài của cô nàng là một liều thuốc bổ dành cho mắt!

- Biểu cảm-

Ánh mắt dễ thương, bờ môi nhỏ nhắn và nét mặt ửng hồng thật là đáng yêu!! Chỉ cần nhìn thấy dáng vẻ này là tôi liến muốn lao vào bảo vệ Schwi!! Khi chụp từ trên xuống, bạn sẽ nắm bắt được một góc độ tuyệt vời, hoàn hảo! 

- Figure chibi-

Giống như những figure trước trong series No Game No Life của Phat, Schwi cũng đi kèm với hai em chibi nhỏ nhắn để trưng bày cùng em ấy! Hai em chibi lần này chính là Riku và Corone!

▲  Mặc dù nhỏ nhưng hai ẻm vẫn rất chi tiết và rất đẹp!

ShiroJibril phát hành trước đó cũng có những em chibi nhỏ xinh để trưng bày bên cạnh!

 Shiro ◆

▲ Phát hành lại vào 01/2018

◆ Jibril ◆

▲ Phát hành 08/2017

Các nhân vật chibi có thể đứng một cách dễ dàng nên bạn cứ việc thoải mái trưng bày đi nhé!♪

- Kích thước-

Như bạn thấy, mặc dù figure này có tỉ lệ 1/7 nhưng mái tóc đã tạo ra một kích thước hết sức ấn tượng!

Bạn sẽ tìm ra được góc độ yêu thích của mình khi cô nàng có mặt trong bộ sưu tập của bạn!

The 1/7th Scale…
Schwi!

Schwi đã có thể order rồi đấy! 
Phạm Thu Quyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục