Giới thiệu Urashima Kotetsu (Touken Ranbu -ONLINE-)

Ngày: 11/08/2017 lúc 18:00PM

03/08/2017 bởi Kahotan

Nhân vật chính ngày hôm nay!

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Tháng 8 đã đến rồi! Tôi hầu như không làm được bất cứ việc gì vào mùa hè- giống như mùa hè lần này, ngoại trừ việc có thể ăn một ít đá bào! Thật không thể tin được là tôi đã lãng phí quá nhiều thời gian!

Dù sao, hôm nay tôi sẽ nói về một scale figure tỉ lệ 1/8...

Urashima Kotetsu !

Từ game browser nổi tiếng" Touken Ranbu- ONLINE"- scale figure tỉ lệ 1/8 của Urashima Kotetsu dựa trên hình minh họa chuẩn từ game đã xuất hiện! Nụ cười rạng rỡ, những hoa văn hình sóng phức tạp trên áo kimono, mái tóc màu cam rực rỡ và bộ áo giáp cứng bao quanh các bộ phận khác nhau của cơ thể... tất cả đều được nắm bắt một cách trọn vẹn. Cùng đón cậu ta về với bộ sưu tập của bạn nào!

" Urashima Kotetsu, tấn công đây!"

Wakizashi, Urashima Kotetsu chính thức gia nhập vào giới scale figure tỉ lệ 1/8 của series Touken Ranbu! Tư thế đứng bình thường từ game cũng như tính cách của anh chàng này đã được nắm bắt hoàn hảo vào trong figure!  (*´꒳`*) 

Mái tóc màu cam nhìn thật chi tiết và tuyệt vời!

Phong cách đơn giản của bộ trang phục và vẻ ngoài trơn bóng của áo giáp thực sự rất độc đáo. Ngoài ra, các chi tiết cũng được lên màu bằng nhiều loại sơn khác nhau!

Khu vực quanh bụng của cậu ấy có rất nhiều chi tiết với các phụ kiện phức tạp và màu sắc khác nhau! (´□`。)

▲ Các phần dây đai được làm ra dựa trên thiết kế ban đầu!

Nụ cười của Urashima trông thật rạng rỡ!

Lưu ý rằng, cánh tay và bắp tay của cậu ta luôn mang lại cảm giác mạnh mẽ vốn có của một Touken Danshi!

Nếu nhìn từ góc độ này...

Bạn có thể thấy, phần bắp tay được che khuất bởi trang phục sẽ có tông màu nhạt! Tôi rất ngạc nhiên khi trông thấy chi tiết như thế này!

Ngoài ra, ...

Các bộ phận trên khu vực cổ áo của trang phục trông cũng thật phức tạp!

Hầu hết, mọi người đều có thể nhìn thấy Kamekichi đáng yêu nằm trên vai của Urashima nhưng khi bạn nhìn gần thì sẽ nhận ra chú rùa nhỏ này được điêu khắc trên chính figure... đây thật sự là một chi tiết quá tuyệt vời của figure này!

Khi chúng ta nhìn từ phía sau! (*´∀`*)

Nhìn từ góc độ này, bạn sẽ thấy ngay cả cái nơ bên dưới trang phục của anh chàng cũng được bao gồm. Vì thế mà figure càng trở nên sinh động và hoàn hảo hơn!

Chiêm ngưỡng bộ trang phục chi tiết đến kinh ngạc của Urashima và tính cách vui tươi của figure trong bộ sưu tập của bạn nào!!

Scale figure tỉ lệ 1/8...
Urashima Kotetsu !

Anh chàng đã có thể order rồi đấy!


Phạm Thu Quyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục