Shiki Ichinose: Mystic Elixir Ver. (THE IDOLM@STER CINDERELLA GIRLS)

Ngày: 09/03/2017 lúc 15:44PM

24/02/2017 bởi gsckahotan.

Shiki Ichinose: Mystic Elixir Ver. (THE IDOLM@STER CINDERELLA GIRLS)

Tôi hy vọng mọi người đều có một WonFes thú vị! Tôi đã bị cảm kể từ khi sự kiện kết thúc… Xin hãy cho tôi một liều thuốc! Suwabe( @gsc_suwabe) từ Văn phòng Kế hoạch Công ty!

Hôm nay, tôi sẽ nói về…


Scale tỉ lệ 1/8…

Shiki Ichinose: Mystic Elixir Ver.!


“ Tôi sẽ thay đổi thành một Elixir quyến rũ.

Không một ai có thể biết được bí mật này!”

Từ game thần tượng nổi tiếng” THE IDOLM@STER CINDERELLA” là figure tỉ lệ 1/8 của Shiki Ichinose! Figure này dựa trên bộ trang phục mang phong cách táo bạo, bí ẩn và đầy gợi cảm của Shiki dành cho người hâm mộ khi cô ấy biểu diễn trên sân khấu- “ Mystic Elixir”.

Đồ trang sức  và các lọ nước hoa của Shiki đều được làm 1 cách tỉ mỉ và vô cùng chi tiết nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đáng yêu của chúng. Vì vậy, một figure chất lượng cao đã được ra đời, hoàn toàn giống với hình ảnh minh họa ban đầu! Bệ đỡ mà Shiki ngồi được làm ra dựa vào hình ảnh cái bệ đỡ ở màn hình chờ của game, hình ảnh bệ đỡ được đưa ra khỏi game giúp cho người hâm mộ được thưởng thức nhiều hơn trong bộ sưu tập của họ!

.。.:*・゜+.。.:*・゜+.。.:*・゜+.。.:*・゜+.。.:*・゜+.。.:*・゜+.。.:*・゜+.。

Nhà sản xuất: Good Smile Company

Thể loại: Scale Figure tỉ lệ 1/8

Phát hành: 11/2017

Điêu khắc: POLY- TOYS

Sơn: Eimi Hoshina

Lời xin lỗi từ nhà sản xuất:

WonFes năm ngoái, Shiki đã ra mắt khi chưa được lên màu nhưng cuối cùng Figure của cô đã được hoàn thiện tại WonFes năm nay!! Bây giờ, cô ấy đã được cho preorder!! Yay!!▲ Bức ảnh đã được chụp tại WonFes!

Nhìn cơ thể quyến rũ của cô ấy kìa! ♪

Cái bệ đỡ là cái đầu tiên được xuất hiện ở WonFes! Thiết kế được dựa trên hình ảnh xuất hiện trong menu khởi động của game!

▲ Từ sự chuyển động của mái tóc và trang phục của Shiki đã tạo nên một cảm giác hài hòa và dễ chịu cho người nhìn, tí nữa tôi sẽ nói rõ hơn về cảm giác này! (`・ω・´)


Sự xuất hiện bí ẩn và xinh đẹp rất hợp với cái tên của bộ trang phục hoàn hảo của cô ấy!

Chúng tôi xin phép được giới thiệu chi tiết về các điểm rối rắm  này!

Điểm thứ nhất:

Ngón tay

Về phần này, tôi nghĩ các ngón tay là vấn đề mấu chốt của một Figure, nhưng ở Figure này thì sự bất ngờ đã được tạo nên nhờ các ngón tay! Hành động ngón tay trỏ bên tay trái của cô ấy kéo vớ một cách rất tự nhiên!! Sự chuyển động của những ngón tay là một chuyện nhưng những nếp nhăn của vớ lại tạo nên một hình ảnh rất độc đáo và không kém phần chân thực!!


▲ Hành động đơn giản này đã làm tôi rất kích thích…

Điểm thứ 2:

Phụ kiện

Các chi tiết độc đáo của phụ kiện thực sự làm Shiki tỏa sáng! Chúng là một sự phức tạp tuyệt vời!


▲ Những viên ngọc nhỏ trên cột tóc của cô ấy được tạo ra một cách rất chi tiết!


▲ Các viên ngọc trên vòng cổ của cô ấy nhìn giống như là đồ thật! Bao gồm cả sự xuất hiện của sợi dây chuyền… và chỉ cần nhìn vào sự rườm rà trên cổ của cô ấy!

▲ Lọ nước hoa nhỏ trên tay cô ấy… rất nhỏ nhưng lại rất ấn tượng!


▲ Đôi giày cao gót! Xuất hiện bóng loáng cùng với ruy băng và đồ trang sức… wow!▲ Các họa tiết phía dưới phần riềm áo choàng trắng của Shiki trông rất đáng yêu, nhìn chúng thật uyển chuyển và sinh động!

Điểm thứ 3:

Mái tóc bồng bềnh

Từ phía trước, bạn có thể thấy được sự tinh xảo, tuyệt vời từ mái tóc bồng bềnh của Shiki…

Dù có xuất hiện ở góc độ nào thì mái tóc của Shiki vẫn rất sinh động và tuyệt vời!

Chú ý thứ nhất của Suwabe:

Phần eo

Chỉ cần nhìn vào cái rốn! Và độ sâu của rốn! Độ sâu này thực sự làm cho bạn nghĩ rằng Ichinose là có thực! Đem lại một cái nhìn rất thực tế!

Thêm vào đó, tôi đã quên đề cập đến các lọ nước hoa bên hông cũng như hoa văn trên trang phục của Shiki!! Tôi nghĩ rằng các phụ kiện này là một thứ rất tuyệt vời giúp cho Figure này được sản xuất trên thế giới!

Chú ý thứ 2 của Suwabe:

Sau lưngNói chung Figure này đã khoe ra rất nhiều về làm da của mình, nhưng đó lại là sự kích thích không thể cưỡng lại khi nhìn bờ vai trần của cô ấy qua khe hở của những lọn tóc xoăn! Bạn có thể nhìn thấy Shiki ở góc độ này và nhiều hơn nếu bạn thêm cô ấy vào bộ sưu tập của mình!

Đây là Figure mà không một nhà sản xuất nào nên bỏ lỡ!

Shiki Ichinose: Mystic Elixir Ver.!


Cô ấy sẽ được preorder từ ngày 28 tháng 2 năm 2017!


(´-`).。oO ( Ngay cả cái tên” Mystic Elixir” cũng là một thanh âm tuyệt vời!)


Phạm Thu Quyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục