Giới thiệu Nendoroid Ram (Re:ZERO -Starting Life in Another World-)

Ngày: 07/04/2017 lúc 21:04PM

24/01/2017 bởi Kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây!  (@gsc_kahotan)

Phương châm của tôi khi gọt trái cây hoặc rau củ chính là" phải thật cẩn thận"! Nhờ vậy mà tôi có thể gọt chúng từ trên xuống dưới một cách dễ dàng!

Dù sao, hôm nay tôi sẽ nói về...

Nendoroid Ram!

Từ series anime" Re:ZERO -Starting Life in Another World" là Nendoroid Ram, một trong những hầu gái tại dinh thự Roswaal và bộ trang phục dễ thương của em đã được tái hiện vô cùng chuyên nghiệp vào trong kích thước Nendoroid! 

Em đi kèm với 3 biểu cảm gồm biểu cảm chuẩn, một gương mặt tươi cười khi xuất hiện cùng với Rem và biểu cảm nghiêm túc khi sử dụng cùng với các bộ phận hiệu ứng phép thuật gió mỗi khi chiến đấu. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm còn có một củ khoai tây và một con dao để tạo lại các tình huống làm việc trong dinh thự. Đặc biệt, Ram còn có bộ phận cánh tay để tạo một tư thế cùng với Nendoroid Rem.  Vì vậy, hãy để cho cả 2 cô nàng xuất hiện bên cạnh nhau nhé!

" Em tin rằng sự chân thành là một trong những đức tính tốt của em." 

Cô hầu gái dễ thương, vụng về trong việc nấu ăn, giặt giũ, may vá và dọn dẹp- Ram đã gia nhập vào giới Nendoroid đáng yêu!

Nét quyến rũ của trang phục, mái tóc màu hồng đáng yêu và vòng 1 khiêm tốn hơn so với cô em gái... tất cả đã được tái hiện y xì vào trong kích thước Nendoroid!

Phần đuôi áo phía sau trang phục, dây đai ngang vai được quấn quanh cổ và cách tay áo mở ra ở tay... Những chi tiết này đáng yêu quá đi mất!! ヽ(゚∀゚ヽ 三 ノ゚∀゚)ノ

Biểu cảm chuẩn của Ram có vẻ lạnh lùng, cứ như là em ấy sẵn sàng nói điều gì đó độc miệng vậy!

▲ Tư thế này trông khá là nhu mì nhỉ! ♪

Nếu để ý kĩ, bạn có thể thấy được lông mi màu hồng của cô nàng!

Một củ khoai tây và một con dao chính là phụ kiện đi kèm của em ấy! ε=(。・д・。)

Đây cũng chính là một trong số những công việc trong dinh thự của Ram- lột vỏ khoai tây! Khi Rem xuất hiện bên cạnh, trông như đang cổ vũ cho chị gái yêu quý của mình vậy! 

Vẫn còn nhiều điều thú vị chưa xuất hiện đấy nhé...

Em cũng đi kèm với biểu cảm nghiêm túc khi đang sử dụng các hiệu ứng ma thuật gió. Biểu hiện này giúp bạn tái tạo lại các cảnh chiến đấu từ series! 

Ba bộ phận hiệu ứng gió có những điểm nhấn nhỏ, giúp chúng càng trở nên sinh động hơn!

▲ Em ấy đã bật mode chế độ chiến đấu!

Thêm vào đó...

Ram cũng đi kèm với phần tay nắm đặc biệt để sử dụng với Nendoroid Rem!

Ngoài các bộ phận của bàn tay, em còn có một gương mặt mỉm cười đáng yêu khi xuất hiện bên cạnh Rem! Hãy để cho cặp song sinh này xuất hiện bên cạnh nhau nào!!*。(●´Д`人´Д`●)。* ゚

Nhớ nhé! Nhớ đón cặp song sinh này về với bộ sưu tập của bạn nhé!

Nendoroid Ram!

 Ram đã có thể order rồi đấy!! ♥

Phạm Thu Quyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục