Giới thiệu Medicchu KanColle Hàng không mẫu hạm Wo-Class

Ngày: 03/02/2017 lúc 21:01PM

19/05/2014 bởi gsckahotan.

 

Xin chào bào con, Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Gần đây tôi có một mong ước được đi câu cá rất mạnh liệt. Có một cái TV show ở Nhật mà người ta câu mực với cá rồi thịt ngay tại chỗ luôn. Từ lúc đó, tôi bắt đầu muốn ăn cá tươi (thử nói câu đó thật nhanh 10 lần xem! – ND: freshly fished fish )…
Nhưng gì thì gì, hôm nay nhân vật chính sẽ là…

Medicchu KanColle Hàng không mẫu hạm Wo-Class! ♪

Từ game nổi tiếng ‘Kantai Collection -KanColle-’ là figure của bé Hàng không mẫu hạm ‘Wo-class’ dựa theo bản minh họa của Kengou Yagumo – sẵn sàng tham gia hàng ngũ figure chibi ‘Medicchu’ đáng yêu!

Wo-class là bé Medicchu đầu tiên của phe địch và có phần mũ có thể tháo ra được! Hãy chăm sóc em kỹ càng cùng với các nhân vật khác trong series nhé. Còn nhiều bé địch đáng yêu Medicchu khác cũng được lên lịch xuất kích rồi đó!

………………Wo.

Tôi từng làm bài preview be bé cho em trên một blog trước đó rồi, xin lỗi đã để các bạn đợi lâu!!

Bé địch đầu tiên gia nhập dòng Medicchu!(*´▽`*)

Cái vẻ đáng yêu một cách tà đạo của em thiệt … đáng yêu! Như thường lệ thiết kế đều dựa theo bản minh họa của Kengou Yagumo! ♥

Đây là em nhìn từ sau lưng nhé!

Có cái mỏ neo lủng lẳng sau lưng em kìa!! (`・ω・´)

Bạn không mấy khi được thấy lưng của Wo-Class trong game đâu nhé, nhưng với bé figure này thì bạn có thể xoay em mòng mòng vào mọi góc bạn muốn! ♪

(・∀・) “Bé Wo-Class này có một vài điểm mà do Phat! company tự biên tự diễn đó!”

Đó chính là người thiết kế nên bé,  Takamatsu-shi!

(・∀・) “Nhiều nhân vật KanColle dựa theo mấy bản minh họa nhưng lại không có hình của mấy chỗ như lưng, bên hông, hay bất cứ thứ gì không có trong bản minh họa gốc. Cái mỏ neo này là thứ mà chúng tôi để ý trên một tạp chí từ mấy hôm về trước, và ngay lập tức áp dụng luôn!”

Hiểu luôn… nhưng nếu không có bản thiết kế nhân vật đặc trưng, vậy là việc lên kế hoạch cho figure đã trở nên linh hoạt hơn tí?

(・∀・) “Đúng ời. Chúng tôi rõ ràng đã dùng bản minh họa của Kengou Yagumo làm nền căn bản để làm figure, nhưng bất cứ cái gì không có trong đó sẽ được quyết định bởi cả đội. Tôi nghĩ bạn có thể gọi em là ‘Phat Company Wo-Class’!”

Dữ dội luôn! Vậy ra những công ty khác nhau sẽ có thiết kế khang khác tùy vào cách họ nhìn nhận bé Wo-Class! Coi bộ hơi bị thú vị khi thấy các figure Wo-Class thay đổi tùy chỗ nhé!

(‘-’*)(,_,*)(‘-’*)(,_,*)

(・∀・) “Còn một thứ nữa chúng tôi quyết định Wo-Class không thể thiếu…”

Ối chaaaaa!! ( ゚д゚)
Cái quả… quả đầu! Rớt mất rồi!!

(・∀・) “Yes! Một lần nữa, đây chính là sáng kiến của Wo-Class Phat! Company! Không biết sao chúng tôi thấy phải thế này mới được!”

Hình dạng này trông em bớt tà ác đi mà lại dễ thương hơn! ♪

(・∀・) “Để giải thích rõ hơn… chúng tôi nghĩ phần đầu là một sinh vật hoàn toàn tách biệt! Một mối quan hệ cộng sinh như của Shimakaze và Rensouhou-chan! Có lẽ chỉ là ý nghĩ của vài tư lệnh thôi… nhưng tôi thấy cái concept này khá thú vị!”

Trông như 2 em đang tám chuyện vậy… đáng yêu quá
Nhìn mỗi phần đầu không… thì em cũng bự bà cố đi!

(・∀・) “Thiết kế Wo-Class bản thân em đã khá đơn giản rồi. Chính nhờ cái quả đầu đó làm điểm nhấn đặc biệt và tạo nên một thiết kế độc đáo đã đốn tin bao người đó!”

Ngay cả với thiết kế đơn giản vầy, độ chi tiết sắc nét trên trang phục và tóc uốn của em cũng khá dày đặc! (*´Д`)

Khẩu súng bên cạnh đầu, và cái “chân” như sứa đó cũng rất sống động! Màu sắc thì hài hòa!

(・∀・) “Mắt trái của phần đầu cũng được làm từ nhựa trong để mang lại vẻ bí ẩn và phát sáng cho figure!”

Một thành viên đáng yêu của quân địch… ♡

Medicchu KanColle Hàng không mẫu hạm Wo-Class! ♪

Order tại đây nhé!

 

Lu Bảo
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục