Giới thiệu Nendoroid Common Raccoon

Ngày: 29/04/2018 lúc 16:35PM

10/4/2018 bởi kahotan

Tiêu điểm hôm nay!

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Hôm nay, tôi muốn nói một chút về…

Nendoroid Common Raccoon!★

Từ anime series nổi tiếng “Kemono Friends”, Nendoroid của “Arai-san”, bạn gấu trúc Mỹ bình thường đã chính thức ra mắt! Cô nàng có ba biểu cảm khuôn mặt, bao gồm nụ cười tự tin, biểu cảm tìmm kiếm và cuối cùng là biểu cảm chán nản!

Các chi tiết bàn tay và cánh tay được đi kèm để tái hiện vô số những tư thế của cô nàng trong series, và cô nàng còn có "bảo vật" của mình, chiếc mũ của Kaban-chan! Đừng quên bổ sung cô nàng cùng với những người bạn Nendoroid khác của series, và cả Nendoroid Fennec Fox sắp sửa ra mắt!

“Cứ để đó cho tôi!”

Nendoroid đáng yêu của Common Racoon dễ xấu hổ từ Kemono Friends đã chính thức ra mắt! Đôi tai và chiếc đuôi mềm mại cùng với trang phục đáng yêu có chiếc ruy băng lớn phía trên đều được tái hiện lại chân thật trong kích cỡ Nendoroid! ♡

▲ Phần bồng bềnh quanh cổ áo và mái tóc thiệt mềm mại! ε-(o´ω`o)

Chiếc đuôi còn được gắn bằng khớp nối nên có thể vẫy qua trái và qua phải! ♪

▲ Dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với tư thế của bạn!

Cô nàng còn có cánh tay duỗi thẳng và gập cong, bàn tay nắm và mở và còn nhiều tư thế khác nhau! Bạn có thể tái hiện lại cảnh phim yêu thích của mình trong series cũng như tự sáng tạo tình huống của riêng bạn!

▲ Dáng vẻ ngây thơ của cô nàng trông thật đáng yêu! (*´ェ`*)

Cô nàng có ba biểu cảm khuôn mặt, đầu tiên là nụ cười phía trên, thứ hai là biểu cảm tìm kiếm dành cho những lúc cô nàng tìm "báu vật" của mình trong vô vọng! ★

Cảnh này thực sự hoài niệm khi cô nàng hỏi han bạn bè của mình về kẻ trộm mũ! Hàng lông mày siết lại thực sự tái hiện lại thái độ nghiêm trọng của cô nàng!

Cô nàng còn có bàn tay chỉ ra có thể sử dụng kết hợp với biểu cảm tự tin kỳ lạ này! ( ´>ω<`)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, biểu cảm thứ ba là một khuôn mặt chán nản!

Tôi muốn vỗ về để cô nàng cảm thấy tốt hơn!!

Biểu cảm với ánh mắt nghi ngờ và đăm chiêu lột tả hoàn hảo tính cách của cô nàng! Thêm vào đó, cô nàng còn có "báu vật" của mình!

Chiếc mũ của Kaban-chan!

Hoàn hảo khi kết hợp với Nendoroid Kaban-chan! Chiếc mũ còn có kích cỡ phù hợp với Lucky Beast được đi kèm cùng với Nendoroid Serval! (っ’ω’)っ))

▲ Chiếc mũ này nhỏ hơn mũ trong set của Nendoroid Kaban!

Đừng quên bổ sung người bạn hấp tấp này vào bộ sưu tập!

Nendoroid Common Raccoon!

Đã sẵn sàng để preorder!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục