Giới thiệu Nendoroid Kiso

Ngày: 25/03/2017 lúc 20:30PM

6/12/2016 bởi kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Giáng sinh đã gõ cửa từng nhà rồi!! Nhưng mà tôi vẫn thấy giống như những ngày cuối tuần bình thường của mình! Có lẽ tôi nên mua một cái bánh Gato thật ngon lành để tự chiêu đãi mình thôi!

Dù sao thì, hôm nay tôi muốn nói một chút về…

Nendoroid Kiso!

Từ một trò chơi trên trình duyệt nổi tiếng ‘Kantai Collection’ hay còn gọi tắt là KanColle, Kiso – tuần dương hạm hạng nhẹ thứ năm lớp Kuma đã ra mắt Nendoroid! Nendoroid dựa trên tạo hình của Kise ở dạng Kai Ni, và đi kèm thêm một số bộ phận có thể tháo rời khác cho phép bạn gần như tái hiện lại phiên bản chưa Kai Ni của cô nàng. Ngoài ra còn có cái bánh Gato từng bị cô nàng chê là quá ngọt trong lời thoại Giáng sinh, cái bánh bao gồm một miếng nhỏ đã được cắt ra và phần còn lại của nó!

Phần tàu của Kiso được cố định bằng một khớp nối và cánh tay linh hoạt, trong khi đó trang bị ngư lôi ở dạng Kai Ni của Kiso được nâng cấp có thể khai hỏa đồng thời hai nòng để nâng cao khả năng sát thương! Trang bị ngư lôi được thiết kế như ống khai hỏa ngư lôi tầm thấp được sử dụng khi tàu địch áp sát cảng hay mạn phải tàu!

Kiso có hai dạng khuôn mặt can đảm tiêu chuẩn và một biểu cảm khi đang chiến đấu. Thanh gươm của cô nàng có thể tháo bao ra được để tạo thêm nhiều tư thế khác nhau! Đừng quên bổ  sung một Nendoroid mạnh mẽ như Kiso vào bộ sưu tập của mình và tận hưởng những chiến thắng vang dội khi có cô nàng ở bên mình!

“Người vẫn còn bất an à? Không sao, cứ tin tưởng ở tôi đây này.”

Tuần dương hạm hạng nhẹ loại 5500 tấn với phong thái tự tin trước tất cả mọi chuyện – Kiso lớp Kuma đã gia nhập vào gia đình Nendoroid của chúng ta!! Thậm chí khi ở trong hình dạng chibi thì ánh mắt bén nhọn, khuôn miệng tự tin và chiếc áo ngắn cũn đều được thể hiện rất hoàn hảo!! (´ー`*)

Trang bị đeo quanh hông, thanh kiếm lưỡi cong và cả chiếc áo choàng của cô nàng đều được tạo hình rất tỉ mỉ!

Thậm chí mặt trong áo choàng cũng được sơn màu đỏ như bản gốc!

Phần tàu được ngụy trang khi cô nàng tuần tra ở vùng biển phía Bắc khiến cho ngay cả khi nhìn ở sau lưng, Kiso cũng toát lên vẻ đe dọa (/ω・)

Chiếc áo choàng bay phấp phới và những phụ kiện dát vàng trông thật đáng yêu!

Cô nàng có hai biểu cảm khuôn mặt bao gồm vẻ mặt không sợ hãi và vẻ mặt la hét khi tham chiến!

Như các bạn đã thấy trên hình, mũ của Kiso có thể tháo rời và thanh gươm có thể lột ra khỏi bao kiếm! Cô nàng trông như đã sẵn sàng xung trận!!

Thêm vào đó, nếu bạn tháo rời phần này trên bộ phận tàu rồi xoay tròn… uầy, thế này khó giải thích quá, thay vì thế tôi quyết định up cái gif này để minh họa! (∩・∀・)∩

Mong là nó có ích với các bạn!!

Một lần nữa, bộ phận này có thể tháo rời và dàn trận như trên…

“Ngươi quá yếu!!”

Bạn có thể cho hai ống ngư lôi khai hỏa cùng lúc thế này!

Hơn nữa, ống ngư lôi còn đi kèm theo bộ phận hiệu ứng này nữa!

Hình như đây là lần đầu chúng ta thấy cái hiệu ứng này nhỉ! (灬ºωº灬)

Bổ sung: bộ phận tàu, chân và váy của cô nàng đều có thể thay thế để trở thành dạng chưa Kai Ni…

Miếng che mắt và giáp vai của Kiso cũng được đi kèm trong hình dáng bình thường!

Không có áo choàng, cô nàng bỗng trở nên bé nhỏ hơn hẳn!

Trên thân tàu thậm chí còn có chữ ‘Kiso’ nữa!

Khi ở dạng chưa Kai Ni, Kiso mặc chiếc váy thủy thủ có đường viền!

Tóm lại, Nendoroid này không chỉ có những bộ phận tháo rời phục vụ cho trận chiến mà còn có bộ phận thay thế để chuyển từ dạng Kai Ni sang chưa Kai Ni và ngược lại, cho các bạn nhiều lựa chọn hơn khi muốn chơi với em ấy!

Nhưng đó không phải là tất cả!! Đối với các Nendoroid nhà KanColle, các gái tàu còn có thêm một phụ kiện không thể thiếu nữa!! Đó chính là thức ăn!

“Giáng sinh ấy hả... được cũng không tệ lắm đâu.”

Kiso xuất hiện cùng với chiếc bánh Giáng sinh từng bị cô nàng chê là quá ngọt! Còn có cả một cái nĩa nhỏ để cô nàng cầm miếng bánh nhỏ!

Trên đỉnh bánh kem còn có cả miếng bảng sô cô la nữa!

Phần trang trí bên ngoài lớp kem trông cũng rất dễ thương!

Bạn cũng có thể để miếng bánh rời đó vào lại dĩa!

Đừng quên bổ sung nàng tuần dương hạm đáng yêu và tự tin này vào bộ sưu tập của mình!

Nendoroid Kiso!

Đã sẵn sàng để preorder ngay hôm nay!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục