Giới thiệu Nendoroid Lina Inverse

Ngày: 20/03/2018 lúc 13:11PM

16/3/2018 bởi kahotan

Tiêu điểm hôm nay!

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Hôm nay, tôi muốn nói một chút về…

Nendoroid Lina Inverse!☆

Từ tuyệt tác tiểu thuyết fantasy “Slayers”, Nendoroid của phù thủy tự xưng xinh đẹp, Lina Inverse đã chính thức ra mắt! Thậm chí trong kích cỡ Nendoroid, những nét chạm khắc thần kỳ trên khăn rằn và những chi tiết của dụng cụ đều được tái hiện lại chân thật nhất có thể. Cô nàng có tổng cộng bốn biểu cảm, bao gồm biểu cảm tiêu chuẩn, biểu cảm nháy mắt, biểu cảm niệm thần chú và cuối cùng là biểu cảm chiến đấu.

Cô nàng còn có các bộ phận đi kèm để sử dụng thần chú đặc trưng “Dragon Slave”! Ngoài ra, thanh kiếm Ánh sáng với phiên bản không hoàn thiện của thần chú Giga Slave cũng được đi kèm. Đừng quên bổ sung cô nàng vào bộ sưu tập!

Từ series light novel fantasy kinh điển“Slayers” vừa được thông báo xuất bản tiếp tục, Nendoroid của phù thủy thiên tài,Lina Inverse đã chính thức ra mắt!!

Ngoài biểu cảm tiêu chuẩn phía trên, cô nàng còn có ba biểu cảm khác! Cùng quan sát từng cái nào…

Biểu cảm nháy mắt

Thiết kế Nendoroid hoàn toàn lột tả được phong cách animation cổ điển, và Luna thì trông vô cùng hoàn hảo với biểu cảm nháy mắt!! (*´꒳`*)

Biểu cảm niệm chú và chiến đấu!


“DRAGON SLAVE!“

Cô nàng có rất nhiều chi tiết để tạo dáng niệm chú, đặc biệt là thần chú Dragon Slave tiêu biểu! Cô nàng thậm chí còn có phần tóc sau thay thế khi niệm chú!

Áo choàng được gắn bằng khớp có thể chuyển động lên xuống tương tự như mái tóc để tái hiện lại sức mạnh bao quanh cô nàng!! ٩( ‘ω’ )و

Ngoài ra, thanh kiếm Ánh sáng với phiên bản không hoàn chỉnh của thần chú Giga Slave cũng được đi kèm! ☆

▲ Phù hợp khi kết hợp với biểu cảm chiến đấu!

Biểu cảm niệm chú còn có thể sử dụng như một biểu cảm xấu hổ, phụ thuộc vào góc độ và tư thế!

▲ Nhiều biểu cảm, nhiều câu chuyện!

Đây là tất cả bộ phận hiệu ứng! ε=(。・д・。)

Ngoài những bộ phận trên, cô nàng còn có thêm ba biểu cảm nữa! Tất cả đều để tái hiện lại những cảnh yêu thích trong series kinh điển! ☆

Nếu không mang cô nàng về, thì cô nàng sẽ nổi quạu đấy!

Nendoroid Lina Inverse!

Đã sẵn sàng để preorder!

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục