Giới thiệu Nendoroid Michelle K. Davis: Super Movable Edition!

Ngày: 23/05/2017 lúc 22:07PM

19/04/2016 bởi gsckahotan

 

Xin chào mọi người, Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Tôi rất ghét sâu bọ! Tôi làm như rất dễ bị cắn ấy, cho nên tôi ghét nhất là muỗi! Dù gì thì, hôm nay tôi sẽ giới thiệu về…

Nendoroid Michelle K. Davis: Super Movable Edition!

Từ series anime nổi tiếng ‘TERRAFORMARS REVENGE’, là Nendoroid toàn khớp của Đội phó Annex I và là team leader của Liên minh Nhật – Mỹ đơn vị 2 - Michelle K. Davis! Em có biểu cảm tiêu chuẩn và 2 biểu cảm biến hình – một cái nhìn sắc lẽm và một biểu cảm thổi khí độc.

Phụ kiện gồm một ống tiêm em dùng để biến hóa và một bộ giáp cho hình dạng biến hình. Phần hiệu ứng đi kèm để em thổi khí ga độc, và vì figure này toàn thân là khớp nên bạn có thể tạo ra những cảnh hành động trong series!

“Số mệnh của ngươi là phải trả thù!”

Từ series anime nổi tiếng vừa được chiếu gần đây, ‘TERRAFORMARS REVENGE’ là Nendoroid của Đội phó Annex I và là team leader của Liên minh Nhật – Mỹ đơn vị 2 - Michelle K. Davis!

Akari Hizamaru cùng series này cũng đã có Nendoroid rồi đó! ♪

△ Nendoroid Akari Hizamaru: Super Movable Edition
Như bạn có thể thấy trong hình trên Akari Hizamaru có cả 2 tư thế tiêu chuẩn và biến hình… và Nendoroid Michelle cũng sẽ không làm bạn thất vọng!!ヽ(*・ω・)人(・ω・*)ノ

Chỉ việc dùng ống tiêm này…

Đặt lên cổ…

…và tiêm!!

\ Biến hình hoàn tất!/

Đôi mắt mạnh mẽ với hàm răng nghiến chặt… trông em sẵn sàng làm cỏ vài con Terraformar rồi!

Em có biểu cảm biến hóa thay thế, giáp trụ và cả râu trên đầu! Thêm vào đó em cũng có vài phần hiệu ứng đặc biệt để dùng trong các trận chiến…! ε=(。・д・。)

Hiệu ứng khí ga độc! ★

Đi kèm là biểu cảm đặc biệt dùng để thổi bùng khí ga để giúp tạo ra cảnh phim đáng nhớ này!

△ Vật liệu trong mờ giúp tạo ra hình dạng khí ga!

Và như bạn có thể thấy trên tên sản phẩm ghi là Nendoroid “toàn khớp edition”, vậy nên em có thể di chuyển toàn thân theo mọi kiểu dáng!!

Cơ thể ấn tượng của Michelle cũng được tạo hình nguyên xi ở kích cỡ Nendoroid! Ngay cả khi là Nendoroid thì ngực em vẫn ấn tượng đó!

Mắt kính của em có thể tháo lắp tùy ý, vậy nên nếu bạn thích Michelle không đeo kính thì có thể lấy kính của em ra mà tạo dáng khác!

△ Mắt kính gần vào phần tóc của em đó.

Trông em không có kính với biểu cảm phun khí độc khá là hay ho!

Đôi mắt đó trông thật là đe dọa… và bây giờ thì thật là lôi cuốn! Như bạn thấy bạn có thể lấy phần khí độc ra để tạo ra một lựa chọn mới!

Thật nhiều lựa chọn giữa hình dạng chưa biến hóa, đã biến hóa và mắt kính với không mắt kính… chưa kể đến việc em là Nendoroid toàn khớp nữa!!★

Hãy đón người đẹp đáng tin cậy, mạnh mẽ này về bộ sưu tập Nendoroid của mình nhé!

Nendoroid Michelle K. Davis: Super Movable Edition

Lu Bảo
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục