Giới thiệu Kino: Refined Ver.

Ngày: 30/12/2017 lúc 20:02PM

13/12/2017 bởi kahotan

Chào mọi người!! Kahotan đây! (@gsc_kahotan)

Năm nay đang dần đi dến hồi kết nhưng chúng ta vẫn còn nhiều sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt trong tháng mười hai này! Hãy bắt đầu cùng với một scale figure 1/8…

Kino: Refined Ver.!

Good Smile Company đã phát hành scale figure 1/8 của Kino vào năm 2008, nhưng với series anime, chúng tôi đã sửa lại bản phác thảo cũ và tạo ra một phiên bản “Refined Ver.” cho cả fan cũ lẫn fan mới!

Kino là nhân vật chính của Kino’s Journey, câu chuyện về một cô gái đi du lịch vòng quanh thế giới cùng với chiếc xe máy biết nói Hermes. Figure thể hiện Kino đang cầm khẩu súng “Cannon” yêu thích của mình, bằng những đường khắc họa mềm mại lột tả hoàn hảo không khí của series. Hơi khói được làm bằng chất liệu nửa trong suốt tạo ra một figure tinh xảo mà người hâm mộ sẽ muốn sở hữu trong bộ sưu tập của mình.

“Đó là lý do… tôi không thể dừng cuộc hành trình của mình.”

Nhân vật du lịch vòng quanh thế giới cùng với chiếc motor biết nói Hermes và chưa bao giờ dừng lại ở một đất nước quá ba ngày - Kino đã chính thức ra mắt scale figure 1/8! Chiếc áo và jacket gọn gàng cũng như những chi tiết từ thắt lưng đến túi nhỏ đều được tái hiện lại hoàn chỉnh! (●‘∀‘●)ノ”

Những nếp áo và bóng đổ khiến trang phục trở nên có hồn hơn!

Ban đầu có thể bạn thấy cô nàng dường như trông hơi buông lỏng, nhưng vòng eo hơi xoay lại và khẩu súng trên tay hoàn toàn khẳng định điều ngược lại!! Hãy nhìn những đường cong đáng yêu quanh thắt lưng cô nàng đi!!

Mái tóc gọn gàng và biểu cảm bình tĩnh đều được tái hiện lại để người hâm mộ có thể thưởng thức bất cứ khi nào! ヽ(゚∀゚ヽ 三 ノ゚∀゚)ノ

Nếu như đã đọc mô tả sản phẩm hoặc đoán được từ cái tên, thì bạn sẽ biết được rằng đây là một phiên bản làm lại của figure Kino đã từng được phát hành vào năm 2008!

Tạo hình và lên màu đều được xem xét lại và những chi tiết mới được thêm vào!

Những chiếc túi nhỏ quanh hông cô nàng là một ví dụ hoàn hảo, sự chi tiết khiến chúng trông chân thật hơn phiên bản cũ!

▲ Vũ khí của "Cannon" trong tay cô nàng với bao súng ngắn bên hông!

Hãy chú ý đến hơi khói thoát ra từ khẩu súng! ♪

▲ Chất liệu bán trong suốt, màu sắc và khắc họa đều đã đem lại cảm giác hơi khói quẩn quanh trong gió!

Và, đừng quên quan sát phần đế!

Phần cỏ ngoài rìa, cái nhẵn mịn và vết bánh xe máy của Hermes đều vô cùng bắt mắt và thu hút !

Một figure đã thổi bừng không khí của series!♪

Scale Figure 1/8…

Kino: Refined Ver.!

Đã sẵn sàng để preorder!★

Phương Huyền
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục